Chuyên mục
Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Văn Anh – “người có trái tim của Bác sĩ, bàn tay của Kỹ sư và tâm hồn của Nghệ sĩ”

Đối với một bác sĩ nha khoa đòi hỏi rất nhiều yếu tố quan trọng như chuyên môn cao, lương tâm với nghề ngoài ra còn đòi hỏi một tâm hồn nghệ thuật, chỉ có những bác sĩ cảm thụ được cái đẹp, yêu cái đẹp mới có thể làm ra những nụ cười đẹp.

Bác sĩ Nguyễn Văn Anh – Giám đốc Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera

Tốt nghiệp thạc sĩ Răng – Hàm – Mặt tại đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Văn Anh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là cấy ghép Implant.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Văn Anh đang công tác tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera với cương vị Giám đốc

Nhắc đến bác sĩ Văn Anh có lẽ có quá nhiều khách hàng và bệnh nhân quen thuộc và cảm mến bác sĩ, bởi sự nhiệt tình và cái tâm với nghề của anh. Bác sĩ luôn quan niệm đối với nghề y nói chung và lĩnh vực về nha khoa răng hàm mặt nói riêng, điều cần thiết nhất luôn là một cái tâm, tâm vì người bệnh. Nếu không có mong muốn giúp đỡ mọi người, điều trị, cải thiện sức khỏe cho mọi người thì không thể gắn bó được với ngành y một cách đúng nghĩa.

Đi liền với tâm là tầm, mọi bác sĩ muốn giỏi cần phải kiên trì học hỏi, không ngừng nâng cao cả hiểu biết chuyên môn mà tay nghề. Một bác sĩ có “tầm” thì mới là một bác sĩ có “tâm”. Bởi vì khi có đủ “tầm” mới có đủ khả năng để hiện thực hóa cái “tâm” đó và không thể nói rằng anh có “tâm” khi không chịu trau dồi chuyên môn để nâng tầm bản thân, đóng góp cho ngành.

Đối với một bác sĩ răng hàm mặt còn đòi hỏi một tâm hồn nghệ thuật nữa, chỉ có những bác sĩ hiểu, cảm được cái đẹp mới có thể làm ra những nụ cười đẹp!

Là người kiến tạo thiết kế nụ cười cho rất nhiều khách hàng, trong đó có những ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng, nhưng đối với quan niệm làm nghề của Bác sĩ Văn Anh “đã là khách hàng thì ai cũng giống ai, tìm đến chúng tôi là muốn lấy lại sự tự tin cho nụ cười của mình, nụ cười rạng rỡ của khách hàng chính là niềm vui động lực cố gắng cho công việc mình đang làm”.

Đến với nha khoa quốc tế Nacera khách hàng nào cũng được hỏi han cặn kẽ, tư vấn chính xác, cụ thể về tình trạng răng miệng. Bác sĩ luôn đưa ra những phương án điều trị, tính thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng về cả phương pháp và chi phí điều trị.

Đặc biệt, với mỗi khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại Nha khoa quốc tế Nacera đều được lập hồ sơ bệnh án để theo dõi và có chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời. Bản thân bác sĩ Văn Anh dù luôn bận rộn với công việc và khách hàng nhưng bác sĩ vẫn luôn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, lấy chữ tâm làm gốc để trung tâm nha khoa của mình vươn cao, vươn xa hơn nữa … chính là phương châm mà Bác sĩ Văn Anh đặt ra và theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.