Chuyên mục
Đội ngũ bác sĩ

BÁC SĨ NGUYỄN THỊ HÒA BÌNH “LÀ BÁC SĨ CHÂN CHÍNH – LÀM NGHỀ BẰNG CÁI TÂM, CHỨ KHÔNG CHỈ VÌ TIỀN”

Nha khoa thẩm mỹ hiện đang là xu thế được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi lợi ích mang lại của bọc răng sứ về tính thẩm mỹ, giúp răng trắng sáng, đều, thậm chí tác dụng bảo vệ hàm răng trong một số trường hợp như: Răng thưa, răng sâu đã được xử lý. Nhưng vì lợi nhuận, mà vô số nha tặc, chạy đua cùng lợi nhuận đã bất chấp mọi thứ để nhanh thu được nhiều lợi nhuận về túi. Nhiều bệnh nhân tìm đến khám chữa trong tình trạng “tiền mất tật mang” khiến người làm bác sĩ chân chính luôn cảm thấy trăn trở từng ngày.

Bác sĩ Hoà Bình – “bóng hồng” xinh đẹp, tài giỏi của Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera.

Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại đại học Y Hà Nội năm 2016, bác sĩ Nguyễn Thị Hòa Bình được đánh giá là người có kiến thức chuyên môn, kỹ năng vững vàng, đặc biệt là trong lĩnh vực Phục hình răng thẩm mỹ và Điều trị bệnh lý răng miệng.

 GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC TẠI NHA KHOA NACERA

Tại Nha khoa Nacera , chuyên môn và y đức là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu để bảo vệ lợi ích và sức khoẻ lâu dài đối với từng khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại Nacera. Bác sĩ Bình chia sẻ” Người bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm có thể kiến tạo những hàm răng đẹp, người bác sĩ giỏi và tôn trọng y đức sẽ mang lại cả vẻ đẹp và bảo vệ sức khoẻ dài lâu cho tất cả cả khách hàng”

Bằng việc hướng tới những giá trị bền vững, khi tới Nacera chúng tôi luôn kiến nghị những giải pháp tối ưu và tôn trọng quyết định của khách hàng lên đầu.  Nhưng bên cạnh đấy tôi cũng sẵn sàng từ chối những khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ về răng sứ nhưng điều kiện răng miệng không phù hợp.

Điều đầu tiên mà bất kì khách hàng hay bệnh nhân nào gặp bác sĩ Bình, là sự dịu dàng và nụ cười thân thiện khiến người đối diện cảm thấy được sự chân thật, ko quá phô trương, nhìn khuôn mặt bác sĩ rất có tâm và phúc hậu, sự tận tình với bất kể khách hàng nào, cho dù là dịch vụ cao cấp hay các dịch vụ thăm khám bình thường. Một khách hàng là bệnh nhân của bác sĩ Bình chia sẻ ”Nhà tôi ở Thái Nguyên nên quãng đường đi cũng khá xa, may thay Nha Khoa đã bố trí xe đưa đón tôi đến thẳng trung tâm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Khác biệt hoàn toàn với những nha khoa trước đây tôi từng đến, Bác sĩ Bình và các bác sĩ ở đây luôn hướng đến cho bệnh nhân những dịch vụ giúp giảm thiểu chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng”.

Không giống với những phòng nha khác, thường đổ lỗi cho bệnh nhân để thoái thác trách nhiệm sau khi làm dịch vụ xong. Nhưng Nha khoa quốc tế Nacera thì ngược lại, luôn theo sát bệnh nhân để giải quyết đến cùng ngọn ngành của chuyên môn, giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và hài lòng. Đặc biệt, nhằm đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng, sau khi thăm khám bệnh nhân sẽ có hồ sơ bệnh án riêng để theo dõi quá trình điều trị cùng chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời.

CHÂN DUNG NỮ BÁC SĨ XINH ĐẸP VƯƠN LÊN TỪ NIỀM ĐAM MÊSinh ra và có tuổi thơ tại trung tâm thành phố Nam Định, đến với ngành y như một niềm đam mê từ thuở ấu thơ, lớn lên sẽ làm “ bác sĩ cứu người”, rồi đấy là động lực để cô gái trẻ tuổi này cố gắng phấn đấu. Sự nhiệt tình và chân thật của bác sĩ Bình lấy được rất nhiều tình cảm từ phía khách hàng tại Nha khoa Nacera.

Trải qua rất nhiều thăng trầm và khó khăn trong cuộc sống, nhưng ngọn lửa yêu nghề nhiệt huyết ấy không bao giờ tắt đi, cô luôn khát khao tìm tòi, áp dụng những kỹ thuật mới để mang lại kết quả điều trị tốt nhất và giảm chi phí cho khách hàng.

Là một trong những bác sĩ trẻ tuổi tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại Học Y Hà Nội. Được đánh giá là một bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi, kỹ năng vững vàng, đặc biệt trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng. Trong quá trình học tập và công tác bác sĩ Nguyễn Thị Hòa Bình còn đạt được chứng chỉ “ thẩm mỹ nụ cười” của đại học Bordeaux II ( Pháp), chứng chỉ thẩm mỹ công nghệ mặt dán sứ Veneer và Smile design đương đại. Bằng kinh nghiệm thực tế cộng với sự tận tâm của một người Bác sĩ, rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn Nha Khoa quốc tế Nacera là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình và cả gia đình.

Đến với Nha khoa quốc tế Nacera, khách hàng không những hài lòng với nụ cười tự tin, rạng rỡ mà còn cảm thấy ấm lòng bởi sự nhiệt huyết và tận tâm của Bác sĩ Nguyễn Thị Hòa Bình cùng đội ngũ y Bác sĩ. Sự tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy Nha khoa Nacera không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để ngày càng phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.