Chuyên mục
Dịch vụ

ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI ĐẸP THÌ KHOẢNG CÁCH VỚI TÔI KHÔNG PHẢI LÀ TRỞ NGẠI

 

Tâm sự chân thành của khách hàng Nguyễn Thị Chi đi từ Bắc Cạn xuống đến Hà Nội để làm lại hàm răng của mình.

Mình có một hàm răng đã từng làm sứ nhưng gặp tình trạng răng ố vàng, viêm lợi, viêm tủy gây đau nhức nhiều khiến mình gặp khó khăn trong việc ăn nhai và cảm thấy sợ hãi với việc phải làm lại răng.

                                    ( Tình trạng răng trước khi phục hình lại tại Nacera)

Đã từng yêu cầu nha khoa làm cho mình kiểm tra và bảo hành, nhưng vẫn không thấy biến chuyển gì khá hơn. Lợi vẫn sưng, vẫn đau, ê nhức và khó chịu vô cùng.

Từng thất vọng và suy nghĩ không biết mình có nên phục hình lại răng hay không, nên lựa chọn nha khoa nào có bác sĩ giỏi, tay nghề cao và chắc chắn khi làm xong sẽ không gặp vấn đề như hiện tại hay không?

Bạn giới thiệu đến Nacera, trung tâm chuyên phục hình lại răng sứ lỗi hỏng, mình đã tham khảo và tìm hiểu rất kỹ về thông tin nha khoa, thấy khá nhiều người nổi tiếng cùng hàng trăm ngàn khách hàng làm lại răng sứ thành công ở đây. Nhân ngày được nghỉ mình quyết tâm đặt lịch xuống Hà Nội để phục hình lại nụ cười.

Khi đến Nacera mình hoàn toàn thấy yên tâm vô cùng khi không gian nha khoa vô cùng sạch sẽ, sang trọng và hiện đại. Các bạn lễ tân tư vấn tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Đúng như mọi thứ mình đã xem trên báo và facebook.

Sau khi được trực tiếp Bác sĩ Văn Anh thăm khám, nói năng nhẹ nhàng và đưa ra chỉ định:

“ Răng của em đã từng làm sứ rồi, đã điều trị tủy răng 1.1,3.1,32,42 rồi nhưng không mang lại hiệu quả, do tay nghề bác sĩ gắn răng cho em trước đây thao tác trong quá trình gắn răng sứ chưa chính xác, đồng thời chất liệu sứ kém chất lượng dẫn đến em bị viêm lợi, và sưng đau.

Trường hợp này anh sẽ làm lại cho em nhanh thôi – vì em ở xa nên đặt hệ thống labo chế tác răng cho em sớm hơn và mình muốn có nụ cười hoàn mỹ thì cần phủ 16 răng sứ, chất liệu Nacera phù hợp với nhu cầu của em, màu thì nên chọn 0M2 phù hợp với khuôn mặt và các răng bên cạnh, anh sẽ phục hình và  thiết kế lại form răng mới và đường cười tự nhiên chuẩn tỉ lệ. Em yên tâm nhé.”

                                    ( Nụ cười trước và sau khi phục hình lại tại Nacera)

Đúng hôm nay mài răng và gắn răng tạm, chiều hôm sau mình đến lắp răng, trong quá trình làm răng, mài răng mình cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng, không có cảm giác đau nhức như tưởng tượng. 

Công nghệ phủ sứ Emeral_4D tại Nacera đúng như quảng cáo, HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU.

Bác sĩ Văn Anh thì rất nhẹ nhàng, chu đáo, tỉ mỉ cẩn thận đến từng chi tiết trong quá trình điều trị. Sau 2 lần đến với Nacera, mình cảm thấy vô cùng hài lòng. Chưa kể làm xong điều dưỡng còn dặn dò về cách vệ sinh, ăn uống và đặc biệt có đội chăm sóc khách hàng gọi điện cho mình hỏi thăm tình trạng ( điều mà nha khoa trước mình làm không có). Thực sự thấy yên tâm và hiểu được lý do vì sao nhiều khách hàng lại lựa chọn nha khoa này như thế. Mình thấy thực sự bõ công mình đi từ Bắc Cạn xuống đây để làm lại bộ răng. Giờ nụ cười của mình đã khác xưa rồi, ai nhìn cũng khen. Cảm ơn Nacera nhiều lắm.

                               ( Thay đổi toàn diện vẻ đẹp sau khi làm răng tại Nacera)

Những ai đang gặp tình trạng như mình thì cứ liên hệ và đến với nha khoa này, mình đã trải nghiệm và thấy ĐÚNG LÀ SỰ THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT.

——————————

🏣 Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế #Nacera

-CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

-CS2: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎️ HOTLINE: 090.696.2222 – 0243.572.5588

🌐 Website: http://http://nhakhoanacera.com//

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.