Dịch vụ lấy cao răng - Không đau - Không chảy máu

Dịch vụ lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm Cavitron BP 8.0 nhẹ nhàng êm ái, không đau, không chảy máu, sạch bay mảng bám.Dịch vụ lấy cao răng là gì?

Lấy cao răng là dịch vụ nha khoa giúp loại bỏ các mảng bám tích tụ nhiều vi khuẩn ở trên răng, hạn chế 80% nguy cơ mắc bệnh có liên quan tới răng miệng. Dụng cụ lấy cao răng thông thường khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy lo ngại vì có thể làm ê buốt và gây tổn thương nhưng với công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn vấn đề này.
 

Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ lấy cao răng?


Hầu hết mọi đối tượng đều có thể lấy cao răng, đặc biệt là các trường hợp:

- Trẻ em và người già bị cao răng.

- Răng yếu và răng đang hỗ trợ điều trị bệnh lý.

- Răng sau khi bọc chụp một thời gian bị mảng bám.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ lấy cao răng?

- Giúp hạn chế tối đa các bệnh về nướu

- Tránh hiện tượng tiêu xương răng

- Hạn chế các bệnh niêm mạc miệng

Lợi ích khi sử dụnglấy cao răng và đánh bóng


- Lấy cao răng sạch mà không cần phải tách nướu

- Có độ an toàn, chính xác cao

- Giúp kéo dài thời gian tái bám của cao răng

Trước và sau khi lấy cao răng
Trước và sau khi lấy cao răng

Quy trình thực hiện dịch vụ lấy cao răng

Quy trình lấy cao răng siêu âm rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ với một lần tận tâm là có thể đánh bật được các mảng bám.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các nha sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát khoang miệng của khách hàng, xác định được cấp độ của mảng bám để quyết định nên lấy mảng bám ở thân răng hay cả dưới nướu.

Bước 2: Sử dụng công nghệ siêu âm Cavitron BP 8.0 để lấy cao răng

Với đầu thiết bị siêu âm dạng ống thì các mảng bám ở trên răng sẽ bị đánh bật một cách dễ dàng. Vì đầu ống khá nhỏ, có chuyển động hình elip, có thể điều khiển hướng đi của bước sóng và len sâu xuống dưới nướu tấn công mảng bám chứa vi khuẩn. Hơn nữa thì hệ thống phun nước cũng tạo áp suất giúp việc đưa các mảnh vụn cao răng ra dễ dàng hơn.

Bước 3: Đánh bóng răng và hoàn tất quy trình

Đánh bóng răng giúp cho bề mặt của răng trở nên nhẵn mịn hơn, giảm thiểu tối đa sự tích lũy của các mảng bám về sau. Đa phần các trường hợp sử dụng công nghệ siêu âm Cavitron BP 8.0 để lấy cao răng đều an toàn và không cần phải đến tái khám lại.

Quy trình lấy cao răng
Quy trình lấy cao răng

Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa nacera


Khách hàng Nguyễn Thế Sơn chia sẻ: “Thời gian trước tôi thấy khoang miệng của mình xuất hiện mùi hôi khó chịu, kèm theo hiện tượng đánh răng chảy máu nhiều. Khi đó tôi quá bận rộn với công việc nên chưa có thời gian đi khám bác sĩ. Sau này khi hiện tượng nặng hơn thì tôi cảm thấy ê buốt răng mỗi khi ăn uống. Tôi đi khám thì được các nha sĩ lấy cao răng cho bằng công nghệ siêu âm. Quá trình thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, tôi thậm chí còn không phải đi tái khám lại. Sau khi lấy xong cao răng, tôi cảm thấy khoang miệng của mình sạch sẽ, thơm tho và nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.
 

Bảng giá dịch vụ lấy cao răng

 
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Lấy cao răng & đánh bóng 1 ca 100,000- 300,000

 

Một số câu hỏi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ lấy cao răng?


Câu hỏi 1: Sau khi lấy cao răng dưới nướu thì nướu có liền lại được hay không?

Trả lời: Công nghệ lấy cao răng siêu âm hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn vào nướu vì không cần phải tách nướu. Do đó mà khi cao răng được làm sạch, nướu của bạn sẽ tự động liền nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn.

Câu hỏi 2: Công nghệ siêu âm có sinh ra nhiệt làm ảnh hưởng tới răng và lợi không?

Khi sử dụng công nghệ siêu âm thì lượng nhiệt được sinh ra vô cùng nhỏ và không thể gây ảnh hưởng tới răng và lợi. Bên cạnh đó thì máy Cavitron BP 8.0 lúc nào cũng được cài đặt mặc định tần số của bước sóng ở mức độ an toàn. Chính vì thế mà công nghệ lấy cao răng này giúp giảm hạn chế tối đa đau nhức, không hề gây kích ứng cho răng và nướu.

Câu hỏi 3. Ưu điểm của việc sử dụng công nghệ Cavitron BP 8.0 so với cách lấy cao răng thông thường như nào?

Trả lời: Công nghệ Cavitron BP 8.0 có chuyển động hình elip, các thao tác được thực hiện dễ dàng ở tư thế đứng hoặc là ngang, giúp lấy sạch cao răng ở cả trên và dưới nướu. Đây có thể nói là ưu điểm mà các phương pháp khác không có được.


 

Website đang chạy thử nghiệm

Địa chỉ: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902059396 - Hotline: 0902059396

Email: naceradentalclinic@gmail.com

Đăng ký nhận Email miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến x