Dịch vụ hỗ trợ điều trị nội nha

Bảo tồn răng thật hiệu quả với dịch vụ hỗ trợ điều trị nội nha.

 

Dịch vụ hỗ trợ điều trị nội nha là gì?


Điều trị nội nha là kỹ thuật nha khoa giúp cho bệnh nhân tránh khỏi nguy cơ phải nhổ răng, giúp bảo tồn răng thật hiệu quả, được áp dụng hiệu quả cho những trường hợp viêm tủy, đau tủy răng.
 

Trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ điều trị nội nha?


- Răng lung lay, đau nhức răng âm ỉ, kéo dài.

- Răng bị đau nhức dẫn đến nhức đầu, đau giật cấp theo nhịp tim vào ban đêm.

- Răng bị đau nhức kèm theo xuất hiện mủ ở dưới chân răng.

- Răng vỡ lớn làm tủy lộ ra.

- Viêm tủy nghiêm trọng đến mức phải hỗ trợ lấy tủy ngay.

 

Hỗ trợ điều trị nội nha

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ điều trị nội nha?


Sử dụng công nghệ điều trị tủy tiên tiến Recipproc® Blue trong điều trị nội nha giúp thay đổi cấu trúc phân tử của hợp chất, tăng khả năng chống ăn mòn, giúp cho hợp kim được bền hơn, chịu được áp lực lớn. Nếu như các phương pháp điều trị tủy trước đây cần đến hệ thống nhiều loại trâm khác nhau thì Recipproc® Blue chỉ cần sử dụng một trâm tận tâm, từ đó giúp rút ngắn thời gian điều trị và thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Recipproc® Blue đảm bảo trâm không bị gãy trong quá trình điều trị, đây có thể nói là ưu điểm tuyệt vời của công nghệ, đảm bảo quá trình sửa soạn ống tủy được tốt hơn, kể cả trong tình huống ống tủy cong nghiêm trọng. Tủy bị viêm sẽ được làm sạch, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ điều trị nội nha:


Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cho người bệnh, từ đó đưa ra hướng điều trị chính xác. Giai đoạn này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy chụp định vị chóp, giúp xác định được chiều dài ống tủy cũng như làm sạch tủy hiệu quả.

Bước 2: Gây tê và đặt đế cao su

Các nha sĩ sẽ tiến hành gây tê, đặt đê cao su sát vào răng cần lấy tủy, việc làm này giúp cách ly răng bị viêm khỏi nước bọt, đảm bảo giữ cho răng đang được hỗ trợ điều trị luôn ở trong môi trường khô và sạch.

Bước 3: Mở tủy, lấy tủy và tạo hình ống tủy

Đường tủy sẽ được bác sỹ sử dụng mũi khoan và dũa mở rộng đủ để hút sạch tủy, tạo điều kiện dễ dàng để trám kín ống tủy sau này. Trâm RECIPROC® blue sẽ lấy sạch tủy răng cùng vi khuẩn. Tiếp theo là tạo hình ống tủy, chụp phim đo chiều dài ống tủy và chân răng, đảm bảo ống tủy được tạo hình chuẩn, không còn vi khuẩn bên trong.

Bước 4: Trám bít ống tủy

Nha sĩ sẽ sử dụng nhựa trám chuyên dụng để trám bít ống tủy. Người bệnh sẽ được chụp phim lần cuối cùng để xem việc trám bít có đảm bảo không. Có thể làm thêm chụp bảo vệ nếu bệnh nhân yêu cầu.

 

Quy trình hỗ trợ điều trị nội nha
 

Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ hỗ trợ điều trị nội nha!


Khách hàng Nguyễn Tiến Anh chia sẻ “Trước đây răng của mình thường xuyên đau ê ẩm, nhiều lúc đau giật lên đỉnh đầu khiến mình cảm thấy vô cùng khó chịu, mất ăn mất ngủ. Sau khi đi khám và được các bác sĩ hỗ trợ điều trị nha chu, mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, những cơn đau không còn hành hạ mình nữa. Không những vậy, mình hồi phục rất nhanh sau quá trình điều trị.”

Bảng giá dịch vụ hỗ trợ điều trị nội nha của http://nhakhoanacera.com

 
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại mức 1 1 răng 2,000,000
Chốt không kim loại mức 2 1 răng 3,000,000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 600.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 1 1 răng 1,500,000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 2 1 răng 2,000,000


Một số câu hỏi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ điều trị nội nha?


Câu hỏi 1: Khi nào thì phải đặt thuốc diệt tủy?

Trả lời: Đa phần bệnh nhân hỗ trợ điều trị tủy thì sẽ được gây tê để lấy tủy bị viêm. Chỉ khi nào mà người bệnh bị dị ứng với thuốc tê hoặc là mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường,… thì mới đặt thuốc diệt tủy.

Câu hỏi 2: Tại sao khi lấy tủy phải đặt đế cao su để cách ly?

Trả lời: Đế cao su giúp răng bị viêm tủy được cách ly khô ráo trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra nó còn giúp cho bệnh nhân không hít thuốc bơm rửa, hạn chế tối đa trường hợp dụng cụ rơi vào trong đường tiêu hóa hoặc là đường thở.

Câu hỏi 3: Tại sao người bệnh nên tiến hành chữa tủy sử dụng hệ thống giảm đau, khử khuẩn thông minh?

Trả lời: Kỹ thuật chữa tủy tác động sâu vào trong men răng, ngà răng, các mô răng, phải tiến hành thông rộng ống tủy cho nên bệnh nhân sẽ cảm thấy vô cùng đau nhức. Do đó mà hệ thống giảm đau, khử khuẩn thông minh sẽ giảm đau đớn hiệu quả và đảm bảo an toàn.
 

 

Website đang chạy thử nghiệm

Địa chỉ: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902059396 - Hotline: 0902059396

Email: naceradentalclinic@gmail.com

Đăng ký nhận Email miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến x