Cầu răng sứ thẩm mỹ - Đẹp tự nhiên

Cầu răng sứ thẩm mỹ thay thế răng đã mất đơn giản chỉ mất 3 ngày, đảm bảo đẹp tự nhiên, ăn nhai như thật, bảo hành vĩnh viễn.Hàm răng không những mang lại cho bạn nụ cười tươi tắn, mà nó còn có chức năng nhai thức ăn. Chính vì thế mà hàm răng giữ nhiều chức năng quan trọng. Trên thực tế, thì các bệnh lý về răng thường xuyên xảy ra, có thể do bẩm sinh cũng có thể do quá trình chăm sóc răng dẫn tới răng bị gãy, sún răng gây cản trở quá trình ăn uống và gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Cầu răng sứ đã và đang trở thành một trong các dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ, hiện đang được nhiều chuyên gia về răng miệng áp dụng, và đây cũng là một biện pháp làm đẹp răng đang được nhiều khách hàng lựa chọn.
 

Những trường hợp cần sử dụng đến dịch vụ làm đẹp cầu răng sứ


Những người bị mất 1 chiếc răng hoặc nhiều chiếc nhưng chưa có điều kiện cấy ghép Implant hoặc không đủ điều kiện cắm Implant.

Bị gãy răng, mất răng cho bị va chạm chấn thương, hay trường hợp bị bệnh lý về răng

Những người bị mất răng có xương hàm bị tiêu hõm, răng bị xổ lệch không đúng chuẩn khớp cắn.

Chiếc răng bị mất nhưng răng kế bên vẫn chắc khỏe vẫn có thể làm  trụ để cầu răng giả.
 

Quy trình lắp cầu răng sứ tại nha khoa Nacera


Quy trình lắp cầu răng sứ
Quy trình lắp cầu răng sứ

Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát, nêu ra tình trạng răng, sức khỏe. Soi chụp phim tình trạng xương hàm và răng phức tạp. Rồi dựa vào kết quả đã đo được bác sĩ sẽ đánh giá được tình hình và trao đổi với bệnh nhân, lên kế hoạch phục hình lại răng.

Gây tê và mài cùi răng

Nha sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ để mài nhỏ chân răng bên cạnh vị trí mất răng để làm trụ tạo cầu.

Lấy dấu răng, chế tạo răng cầu sứ

Tiến hành lấy khớp căn của bệnh nhân, kích cỡ chỗ răng trống. Sau đó sẽ tiến hành truyền về cho Laboratory nha khoa phân tích. Rồi tiến hành chế tạo ra mẫu răng phù hợp với bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được lắp cầu tạm thời để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lắp cầu răng, kiểm tra và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ tiến hành cầu răng để xem đã khớp hãy chưa để chỉnh sửa, sau đó sẽ được gắn cố định vào cùi răng trụ nhờ một loại xi-măng chuyên dùng và được lắp đầy những khoảng trống răng bị mất.

Sau khi quá trình lắp cầu răng sứ xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng miệng trong thời gian đầu và hẹn lịch tái khám định kỳ.

Bảng giá dịch vụ Cầu răng sứ tại Nha khoa Nacera
 
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Răng sứ kim loại 1 răng 1,500,000
Răng sứ Titan 1 răng 2,500,000
Răng sứ Venus 1 răng 5,000,000
Răng sứ Ceramill 1 răng 6,000,000
Răng sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Răng sứ Emax 1 răng 7,000,000
Răng sứ Cercon HT 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax 1 răng 7,000,000
Răng sứ Nacera 1 răng 9,000,000
 

Lý do nên áp dụng dịch vụ làm đẹp cầu răng sứ


Duy trì vào bảo tồn tính thẩm mỹ trên khuôn mặt

Một nụ cười tươi và đẹp đòi hỏi phải có hàm răng đẹp và chuẩn. Cầu răng sứ đảm bảo cho khách hàng tính thẩm mỹ đẹp như bọc răng toàn sứ. Mang lại nụ cười tự tin hơn trên khuôn mặt của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Với phương pháp cầu răng sứ thẩm mỹ, chỉ cần răng bên cạnh làm trụ và không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Còn giá cả phu thuộc vào chất liệu răng mà bệnh nhân muốn lựa chọn. Một ưu điểm hoàn toàn nổi bật hơn so với phương pháp trồng chân răng.

Kết quả bền lâu, giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm

Chất liệu răng có sức chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật cộng với tay nghề chuyên môn của các bác sĩ của phòng khám nha khoa uy tín ở Hà Nội sẽ giúp răng của bạn duy trì tới 20 năm, thậm chí còn lâu dài hơn còn phụ thuộc vào khả năng chăm sóc hàm răng của bạn.
 
Lắp cầu răng sứ thẩm mỹ
Lắp cầu răng sứ thẩm mỹ
 

Một số câu hỏi khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầu răng sứ


Cầu răng bằng chất liệu gì là tận tâm và bền .

Loại tận tâm để làm cầu răng chính là loại sứ không kim loại. Bởi nó có màu giống như răng thật, ngoài ra chất liệu bằng sứ sẽ đảm bảo quá trình ăn uống của bạn thuận tiện hơn và thoải mái hơn không kém răng thật

Cầu răng duy trì được bao lâu?

Độ bền của cầu răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu sứ làm răng, tay nghề của bác sĩ thực hiện và quá trình chăm sóc của bạn, có thể dài tới 20 năm hoặc có thể hơn còn phụ thuộc và việc bạn chọn chất liệu gì và bảo vệ răng miệng nhưng thế nào.

Khi nào cần phục hình lại cầu răng sứ?

Khi bạn cảm thấy đau nhức nướu, răng bị xuống màu, viền nướu đen hoặc các răng gần vị trị cầu bị như vậy thì cần đến thăm khám bác sỹ để tìm nguyên nhân và có thể phục hình lại miễn phí cho bạn.

Website đang chạy thử nghiệm

Địa chỉ: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902059396 - Hotline: 0902059396

Email: naceradentalclinic@gmail.com

Đăng ký nhận Email miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến x