Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

TRỞ THÀNH MỘT NAM DOANH NHÂN PHÁT TÀI, CÓ THẦN THÁI MỚI – SAU KHI LÀM RĂNG TẠI NACERA

Anh Duy Tùng đã từng có những thời gian làm việc khá vất vả, tuy nhiên vấn đề kinh doanh buôn bán hải sản của anh vẫn không có được sự thay đổi là mấy.

Cảm thấy buồn bã và chán nản, sau khi đi uống bia cùng một cậu bạn, cậu ấy có chia sẻ, thôi đổi mô hình khác sẽ khá hơn đấy, mà tôi thấy ông nên đổi phong thủy răng đi, răng của ông ngả màu, nhìn tướng mạo thần thái suy giảm đi nhiều, tôi biết chỗ này làm răng uy tín, lại đảm bảo đẹp trọn đời.

Thường người ta bảo rồi” cái răng , cái tóc là góc con người.” Ông nên đổi mới đi, đảm bảo ông vui vẻ thì tài lộc tự dưng sẽ đến thôi. Tính không tin về vấn đề phong thủy là mấy, nhưng suy nghĩ thoáng ra thì cũng cần đổi mới bản thân xem tình hình thế nào.

Được giới thiệu đến nha khoa Nacera tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy nha khoa này đúng là có nhiều người đã từng làm răng ở đây, lại có nhiều ca sĩ , diễn viên họ làm nữa. Nên quyết định đến tư vấn thử xem sao.

Khi tới nơi, tôi thấy một nha khoa ở trong phố mà có diện tích khá rộng, lại có màu trắng sạch sẽ, tinh khiết. Hệ thống trang thiết bị hiện đại,nhìn rất ưng mắt. Sau khi được nhân viên lễ tân chào đón, hỏi thăm nhu cầu. Rồi tôi được rót nước, đợi điều dưỡng mời lên chụp phim, có phim tôi xuống gặp bác sĩ. Bác sĩ nhìn phim 3D chụp và tư vấn rất nhẹ nhàng.

“ Răng anh gặp tình trạng hơi khấp khểnh, màu sắc răng ố vàng do hút thuốc nhiều. Em sẽ kiểm tra vệ sinh răng miệng sạch sẽ và đưa ra hướng giải quyết cho nụ cười cho anh.

 Muốn cải tạo trọn nụ cười thì chỉ cần phủ 16 cái răng sứ. 8 răng hàm trên và 8 răng hàm dưới.”

     ( Hàm răng khấp khểnh, vôi răng mảng bám nhiều gây ố vàng do hút thuốc)

 Không cần phải làm hết vì không cần thiết và bác sĩ đưa cho tôi bảng màu tư vấn màu sắc phù hợp với da, màu mắt, với màu sắc răng cũ. 

Quyết định làm ngay, điều dưỡng và bác sĩ chuẩn bị đồ, tôi lên ghế mài răng, nghĩ mài răng sợ, nhưng trong quá trình mài răng tôi thấy nhẹ nhàng vô cùng, không hề đau. ê nhức.

Sau khi gắn răng tạm, tôi được điều dưỡng dặn dò ăn uống, và vệ sinh răng cẩn thận, chiều hôm sau có răng thì qua gắn.

Hôm sau có bạn liên hệ cho tôi hẹn qua lắp răng, thực sự nhanh chóng tôi được lắp răng thử và xem đã ưng với kiểu dáng hay chưa. Sau khi ưng, tôi được bác sĩ gắn vĩnh viễn 16 răng, thời gian rất nhanh và chính xác, trong lúc làm bác sĩ nhẹ nhàng và tỉ mỉ vô cùng.

Cuối cùng thì hơn 1 tiếng tôi đã có được một nụ cười mới. Quả thực với công nghệ hiện đại như bây giờ, dịch vụ thẩm mỹ răng sứ khiến tôi vô cùng hài lòng. 

          ( Hình ảnh khách hàng Duy Tùng sau khi thẩm mỹ 16 răng tại Nacera)

Tôi về nhà ăn nhai thoải mái mà không lo lắng răng gặp vấn đề, thậm chí tôi cũng hút thuốc mà chả thấy có hiện tượng gì bị vàng ố, cứ đến lịch thăm khám tôi lại được hẹn qua vệ sinh và lấy cao răng sạch sẽ.

Quả thực sau khi làm răng xong, tôi thấy mình trở nên vui vẻ, cười nhiều hơn, đặc biệt tự dưng công việc của tôi ngày một may mắn. Mọi thứ trở nên suôn sẻ, giờ thì tôi tin, mọi thứ đều có thể thay đổi, khuôn mặt của tôi giờ đây đã khác xưa với vẻ đẹp trẻ trung, nụ cười tươi sáng.

              ( Thần thái khách hàng Duy Tùng sau khi thẩm mỹ răng tại Nacera)

Cảm ơn Nacera đã cho tôi một nụ cười hoàn hảo, sau khi tôi làm răng xong, vợ tôi cũng đến đây làm răng, về nhà thấy vợ đẹp lên, tôi cũng vui mừng trong lòng. Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo ăn nhai bền chắc,  vậy nên các bạn đừng lo lắng gì. Đến với Nacera để được thăm khám và tư vấn miễn phí, làm răng xong, các bạn sẽ thấy mình có quyết định đúng đắn.

———————————

🏣 Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế #Nacera

-CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

-CS2: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎️ HOTLINE: 090.696.2222 – 0243.572.5588

🌐 Website: http://http://nhakhoanacera.com//

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.