Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

NHỜ DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT – MÀ GIẢI CỨU TÌNH TRẠNG TIÊU XƯƠNG RĂNG CỦA TÔI

Mất răng số 3.6 đã lâu nhưng tôi không hề nghĩ đến việc sẽ tiêu xương dần hàm răng. Sau khi thấy hiện tượng răng khó chịu, răng bên cạnh bị đổ dần. 

Được bạn giới thiệu đến Nacera tôi quyết tâm từ Hải Phòng lên Hà Nội để thăm khám và làm dịch vụ.

Khi đến đây tôi thấy mọi người rất thân thiện, khâu chụp phim ban đầu để xem tình trạng răng rất tỉ mỉ, cẩn thận. Sau khi xem tình trạng phim răng, bác sĩ nói tôi sắp có nguy cơ tiêu xương, các khung xương răng đang tiêu dần. Tuy nhiên thì vẫn có thể cắm implant không cần ghép xương.

                                       ( Hình ảnh răng 3.6 bị mất của khách hàng Bách)

Tôi quyết định thực hiện cấy ghép ngay hôm đó, quy trình phẫu thuật rất cẩn thận, mặc áo vô trùng rồi bác sĩ nói rất nhẹ nhàng. Trước lúc cấy bác sĩ cho tôi xem trụ Implant để nguyên trong hộp và chính hãng tôi yêu cầu. Trong quá trình mài và cấy ghép trụ implant không hề có cảm giác đau đớn, tiêm tê chỉ hơi nhói xíu thôi, mài xong tôi chẳng biết là bác sĩ đã cắm xong trụ lúc nào. Một trải nghiệm hoàn toàn không như những gì tôi nghĩ. Thời gian làm implant tầm 20p là xong rồi.

                           ( Hình ảnh chuẩn phẫu thuật cấy ghép Implant tại Nacera)

Gắn trụ xong, bác sĩ dặn tôi cách chăm sóc răng miệng và đợi thời gian trụ tích hợp với xương khoảng 3 tháng. Nếu có vấn đề gì cứ liên hệ để bác sĩ hướng dẫn và hỗ trợ cho anh trong quá trình chờ đợi. Nói là gắn trụ nhưng bác sĩ cũng đã lắp cho tôi một cái răng tạm bằng composite để ăn nhai tại nhà.

                           ( Hình ảnh răng sau khi cấy ghép trụ implant tại Nacera)

Về nhà sau khi hết thuốc tế, tôi thấy mọi thứ bình thường, ăn nhai cũng không gặp vấn đề gì cả, thậm chí còn ăn được xương và các vật cứng nhiều hơn trước khi chưa làm răng.

Hết 3 tháng tôi nhận được lịch lắp răng từ nha khoa, khi lên đến nơi, tôi được bác sĩ vệ sinh răng miệng, kiểm tra tình trạng tích hợp xương với trụ implant như thế nào rồi. Sau khi kiểm tra xong bác sĩ cho tôi xem chiếc răng sứ để gắn vào răng của tôi được đặt trong khay răng mẫu mà tôi đã được lấy dấu bằng thạch cao. Rồi bác sĩ gắn cho tôi cái răng sứ ấy vào miệng, mài mài cho vừa khớp cắn. tầm 10p là lắp xong răng rồi, nhanh quá. Tôi còn được ăn bánh để thử khớp cắn của răng xem đã ưng chưa, đã thấy ăn nhai khớp chưa. nếu có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ chỉnh sửa ngay để tôi có thể yên tâm ăn nhai trọn đời.

Vậy là chỉ 15p tôi đã gắn xong mão sứ răng rồi, quả thực cứ nghĩ việc cấy ghép Implant khoan khoan, đục đục xuống lợi và xương răng của mình nghe sợ, nhưng sau khi trải nghiệm tại Nacera thì tôi chẳng thấy sợ chút nào. Thậm chí mọi thứ diễn ra nhanh quá khiến tôi chưa kịp suy nghĩ là việc cấy trụ implant đã hoàn thành.

                                ( Hình ảnh răng sau khi cấy ghép hoàn thiện tại Nacera)

Bác sĩ ở đây thực sự rất nhẹ nhàng, tinh tế, cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết, đặc biệt thao tác nhanh chóng, chính xác, không gây đau đớn và hoang mang cho bệnh nhân.

Vậy là tôi đã kết thúc quá trình cấy ghép implant mà ai cũng suy nghĩ, lo lắng rằng sẽ rất đau. Trải nghiệm tại Nacera là một trải nghiệm vô cùng nhẹ nhàng, thậm chí rất an toàn, yên tâm.

Nếu ai đang có tình trạng mất răng lâu năm thì đừng nghĩ nó là bình thường, sau thời gian răng sẽ bị xô lệch, thậm chí tiêu xương khiến khuôn mặt lão hóa, móm. Chưa kể việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn. Không ăn được đồng nghĩa với việc sự sống bị hao mòn dần, gây nhiều bệnh tật.

Có rất nhiều địa chỉ nha khoa, nhưng tôi tham khảo trên trang mạng và các bạn bè họ đều biết đến và giới thiệu tôi nên qua Nacera để có được một nụ cười và hàm răng chắc khỏe. Quả không sai, tôi đã lựa chọn đúng địa chỉ, giờ đây răng của tôi ăn nhai tốt, tôi cvô cùng hài lòng.

Để chọn được địa chỉ uy tín, trước hết chúng ta cần tìm hiểu kĩ về nha khoa và tay nghề, hệ thống trang thiết bị AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, tránh lây nhiễm chéo, viêm nhiễm trong quá trình cấy ghép.

📩 Inbox ngay tình trạng răng để được tặng mão sứ lên đến 7tr.

———— ❅ ————-

🏣 Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế #Nacera

-CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

-CS2: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎️ HOTLINE: 090.696.2222 – 0243.572.5588

🌐 Website: http://http://nhakhoanacera.com//

 

 

 


 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.