Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

NHẬN TRÁI ĐẮNG KHI GẶP PHẢI NHA TẶC LÀM RĂNG SỨ Ở TUỔI 17

 

Tôi là Nguyễn Thị Vân, năm nay 19 tuổi, ở Quảng Ngãi. Trước đây vì tuổi còn quá trẻ tôi đã tham khảo và xem trên mạng về dịch vụ răng sứ, thấy răng họ làm xong rất đẹp, tôi ước mơ có một nụ cười như vậy. Xong tôi đã xin tiền bố mẹ để làm răng.

Tôi tìm đến với nha khoa quảng cáo mà tôi đã xem, thích thú khi đến với phòng  khám ấy, tôi không bận tâm hay để ý những gì xung quanh về trang thiết bị hay trình độ bác sĩ. 

Đến nơi họ tư vấn cho tôi làm răng sứ hàm trên với giá là 28tr đồng. Không thăm khám và nói gì nhiều về tình trạng răng của tôi.

Cũng thấy giá thành không thấp, nhưng vì thích quá, nên tôi cũng không bận tâm gì nhiều.

Tôi quyết định làm dịch vụ răng sứ ở độ tuổi 17, khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

 

( Hình ảnh khách hàng lúc 17 tuổi với hàm răng khấp khểnh nhiều nhưng vẫn chỉ định làm răng sứ)

Chỉ sau 45p mài răng, tôi cảm thấy tình trạng răng bị mài khá nhiều, nhưng tôi nghĩ chắc là do muốn bọc được thì phải nhiều như vậy. Mài răng xong, họ hẹn tôi ngày kia quay lại để lắp răng, họ gắn cho tôi 8 chiếc răng nhựa để ăn tạm. 

 

       ( Tình trạng cùi răng bị mài nhỏ quá mức, viêm nhiễm sau khi tháo bỏ mão sứ cũ)

 

Khi về tôi ăn uống bình thường, đến hôm sau đi đến gắn răng, trong lòng háo hức vô cùng, khi gắn răng tôi được tiêm tê nên không có cảm giác gì, sau khi gắn gần xong cảm giác ê buốt lộ rõ. Được 1 thời gian thì hàm răng của tôi có hiện tượng khó chịu, ăn nhai khó, viêm lợi, đen chân răng. Dần dần tôi cảm thấy có gì đó không ổn, tôi ghé qua nha khoa và họ kiểm tra rồi nói không vấn đề gì đâu, mới lắp nên như vậy, họ dặn tôi hạn chế ăn đồ nóng, lạnh quá mức gây ê buốt và vệ sinh răng cẩn thận.

Tôi yên tâm ra về, nhưng khi được một vài ngày tôi thấy hiện tượng càng trở nên nặng hơn, ăn nhai khó khăn và cảm thấy kênh cộm, răng có cảm giác như sắp rơi ra.

                                        (  Tình trạng răng trước khi được tháo bỏ mão sứ)

 

Biết mình làm răng có vấn đề tôi tâm sự với mẹ và mẹ đã hỏi người quen, họ giới thiệu cho tôi đến nha khoa Nacera ở ngoài Hà Nội, trung tâm làm răng uy tín và chữa nhiều ca răng sứ bị hỏng và lỗi rồi.

Lần này tôi cẩn thận hơn, tham khảo rất kỹ trên google, trang báo mạng điện tử chính thống, thấy khá nhiều người nổi tiếng làm răng ở đây, đặc biệt bằng cấp bác sĩ được công khai rõ ràng, chứ không đơn giản chỉ xem qua facebook như lần trước. Nhắn tin lên page nha khoa tôi được các bạn tư vấn rất cẩn thận và chi tiết về tình trạng răng,. Sắp xếp thời gian tôi đã đi xe ra ngoài Hà Nội để mong muốn giải cứu hàm răng của mình.

Khi đến nơi, cảm nhận đầu tiên tôi nhận thấy là phòng khám nha khoa rất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, không gian sạch sẽ, hoa thơm ngào ngạt, khác hẳn nha khoa trước đây tôi từng làm răng. Họ cẩn thận , chu đáo mời tôi ngồi uống nước, ăn kẹo nghỉ ngơi. Sau

khi đi lên chụp phim và kiểm tra tình hình, bác sĩ nhẹ nhàng trao đổi với tôi về tình trạng răng bị mài mòn quá nhiều, bản chất răng khấp khểnh không thể làm răng sứ được, nhưng vì cố tình làm sai chỉ định, tay nghề bác sĩ kém nên dẫn đến tình trạng:

Răng bị lung lay, hở đường hoàn tất gây viêm nhiễm, lợi viêm nặng, răng chết tủy, mão sứ dày quá gây kênh cộm và sai lệch khớp cắn dẫn đến ăn nhai không được bình thường.

Nghe đến tình trạng như vậy, tôi lo sợ vô cùng nhưng bác sĩ Văn Anh bảo rằng: “không sao anh sẽ điều trị cho răng của em ổn định và khỏe mạnh trở lại”.

Tôi yên tâm hơn rất nhiều, sau khi bác sĩ điều trị tủy và nạo bỏ phần lợi bị viêm nhiễm của tôi. Bác sĩ bảo về nghỉ ngơi, uống thuốc, sau đó đến ngày các bạn sẽ gọi điện để đến kiểm tra, thăm khám lại. Ổn định thì anh sẽ làm lại răng cho em, vì cơ bản khi làm răng sứ thì yếu tố bắt buộc là răng phải khỏe mạnh toàn diện thì mới làm được, chứ nếu răng yếu mà cố làm sẽ dẫn đến tình trạng răng sứ bị vấn đề như em đã từng gặp.

Sau 1 tuần tình trạng răng của tôi có vẻ tiến triển tốt hơn, các bạn liên hệ hỏi thăm tình trạng răng của tôi như thế nào rồi, hẹn qua nha khoa khám lại. Sau khi được kiểm tra toàn diện, bác sĩ bảo sẽ lấy dấu răng và làm lại cho tôi. Vì ở xa, nên bác sĩ cũng bảo cố gắng thiết kế và chế tác răng sớm cho tôi, sau 2 ngày tôi được bác sĩ lắp răng và kiểm tra toàn diện. Nụ cười của tôi thực sự đã được thay đổi hoàn toàn, tôi cảm thấy lợi hồng hào, khỏe mạnh và có một màu sắc tươi sáng, cứu vãn hết cỡ cho nụ cười của tôi, mặc dù hàm răng không được đều lắm vì bản chất răng của tôi phải niềng cho khớp cắn ổn định mới được làm răng sứ.

                              ( Hình ảnh răng sứ được phục hình lại tại Nacera)

 

Vậy đấy các bạn, câu chuyện của tôi thực sự như một điều kỳ diệu khi tôi thoát khỏi ác mộng làm răng sứ hỏng. Các bạn biết không nhất đau mắt, nhì đau răng. Cảm giác không thể sống nổi nếu chúng ta không ăn mỗi ngày. Cơ thể ngày một yếu đi, ăn uống kém kinh khủng, cảm giác đau đớn, không ngủ được.

Hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để làm dịch vụ răng các bạn nhé, đừng như tôi, chỉ vì thích làm đẹp và không hiểu biết, dẫn đến tình trạng gặp phải nha tặc khiến cho tôi phải hối hận. May mắn khi tìm lại được nụ cười khỏe mạnh, ăn nhai tốt.

Nha khoa Nacera là một địa chỉ uy tín đúng như các khách hàng và người quen của mẹ tôi nói. Tôi đã tìm lại được nụ cười khỏe mạnh và đẹp trọn đời. 

                               ( Nụ cười của khách hàng sau khi làm răng tại Nacera)

Nếu bạn muốn có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh, hãy liên hệ với nha khoa Nacera để được các bác sĩ tư vấn miễn phí về tình trạng răng nhé. Họ tư vấn đúng với tình trạng chứ không tham lam, bất chấp mọi nguy hiểm, rủi ro để làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

————————————–

🏣 Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế #Nacera

-CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

-CS2: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎️ HOTLINE: 090.696.2222 – 0243.572.5588

🌐 Website: http://http://nhakhoanacera.com//

 

 

2 trả lời trong “NHẬN TRÁI ĐẮNG KHI GẶP PHẢI NHA TẶC LÀM RĂNG SỨ Ở TUỔI 17”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.