Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

NAM GIỚI HIỆN ĐẠI – NGẠI CHI THAY ĐỔI

Tôi là Minh Hoàng , có một hàm răng kém thẩm mỹ, đặc biệt có chiếc răng khểnh khiến tôi không cảm thấy hài lòng. 

Tham khảo rất nhiều nơi nhưng tôi quyết định lựa chọn nha khoa Nacera để thăm khám và làm dịch vụ răng sứ thay đổi nụ cười của mình.  Xem trên các trang báo chính thống, họ review về nha khoa rất tốt, đặc biệt bác sĩ là người có chuyên môn cao, bằng cấp được công khai rõ ràng. nhiều diễn viên, người nổi tiếng đều chọn lựa nha khoa để làm dịch vụ, răng họ qua nhiều năm rất bền chắc.

Khi đến nha khoa, tôi bước vào thì thấy mọi thứ khá là sạch sẽ và hiện đại. Đội ngũ lễ tân rất cẩn thận và nhiệt tình đón tiếp. Được biết nhu cầu và tình trạng răng của tôi, điều dưỡng dẫn tôi lên phòng chụp phim X- quang, chỉ mấy phút là tôi đã chụp phim xong rồi.

Sau khi có phim, bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp thẩm mỹ răng sứ 8 hàm trên và 8 hàm dưới cho trọn vẹn nụ cười.

Bày tỏ nguyện vọng muốn bỏ đi chiếc răng khểnh của mình, bác sĩ bảo ok sẽ làm cho tôi một nụ cười vừa ý, đều đẹp tự nhiên, dáng răng tài lộc, mang tính chất mạnh mẽ của nam giới. Sau khi tư vấn xong, bác sĩ cho tôi xem bảng màu răng, bảo như xem tỉ lệ màu mắt, độ sáng của da và màu sắc của răng thì tôi nên sử dụng màu 0M2 cho sáng tự nhiên và đồng màu với răng cũ nhất.

                                    ( Hàm răng trước và sau khi gắn răng tại nha khoa)

Điều dưỡng lấy dấu răng cho tôi rất nhanh, trong quá trình vệ sinh răng miệng tôi thấy điều dưỡng rất cẩn thận. Bác sĩ thực hiện tiêm tê không hề đau ít nào, bác sĩ dặn tôi nếu quá trình mài răng cảm thấy khó chịu thì giơ tay lên nhé. Vậy mà trong quá trình 45p mài răng tôi không có cảm giác khó chịu hay ê buốt gì.

Sau khi gắn răng tạm bác sĩ dặn tôi về nhà ăn uống bình thường, hôm sau có răng của hãng gửi về thì sẽ liên hệ sang lắp răng vĩnh viễn. Về nhà tôi ăn uống bình thường lắm, chẳng ai nhận ra tôi gắn răng tạm.

Đúng như lịch hẹn, bên nha khoa liên hệ mời tôi sắp xếp thời gian sang lắp răng. Chiều hôm sau muộn tầm 6h tối, tôi mới sang lắp răng được. Bác sĩ vui vẻ đợi tôi, khi đến điều dưỡng lại vệ sinh răng miệng sạch sẽ, rồi gắn răng thử cho tôi xem trước, xem đã ưng chưa. Sau một lúc gắn thử, tôi cảm thấy ưng thì bảo bác sĩ là đã ok, bác sĩ hỏi thêm tôi là cắn vào thấy ổn không, có kênh cộm gì không. Không thấy vấn đề gì tôi đồng ý gắn vĩnh viễn, bác sĩ vào tiến hành gây tê và gắn từng chiếc răng cho tôi một cách tỉ mỉ, cẩn thận đến từng công đoạn. Trong lúc gắn có một vị khách mở cửa ra mà chưa kịp đóng vào, bác sĩ nói điều dưỡng ra đóng cửa vào ngay kẻo lạnh khiến khách bị khó chịu vì răng đang làm, rất nhạy cảm với gió và tất cả mọi thứ. Quả thật chưa thấy bác sĩ nào tận tụy và để ý tới từng chi tiết nhỏ như vậy.

Sau gần 1 tiếng, tôi gắn răng xong, tuy hơi mệt vì trời đã tối, nhưng tôi nghĩ, chắc bác sĩ họ còn mệt hơn. Nhưng thực sự lắp răng xong tôi thấy ưng lắm, nụ cười hoàn toàn khác biệt, tôi trở nên đẹp trai hơn và chiếc răng khểnh của tôi mất đi rồi, tự tin hơn nhiều chứ các bạn. Cứ bảo là răng khểnh thì duyên, nhưng bản thân tôi thì chẳng thích cái răng khểnh này tí nào.

                                       ( Hình ảnh góc nghiêng trước và sau khi gắn răng, khớp cắn chuẩn)

 

Vậy là hành trình làm răng của tôi đã xong, tôi hoàn toàn thấy ưng ý với bộ răng này, về nhà ai cũng khen vì nụ cười đẹp, dáng răng tự nhiên, chưa kể về nhà tôi ăn nhai thoải mái.

Cứ lo lắng làm răng sứ sẽ thế này, thế nọ, nhưng tôi đã trải nghiệm thì không hề như mọi người nói, còn phụ thuộc tay nghề bác sĩ, khi làm cho mình nữa, bác sĩ không cẩn thận, tay nghề kém thì chắc chắn sẽ có vấn đề. Răng của tôi từ khi làm xong thấy thực sự yên tâm và tự tin ăn nhai. Họ dặn tôi chịu khó tái khám để kiểm tra và vệ sinh răng, giữ gìn men răng cùng đảm bảo màu sắc bền chắc.

                                          (Minh Hoàng tự tin sau khi gắn 16 răng sứ )

Nha khoa Nacera quả là một nha khoa uy tín, đúng như mọi người nói. Chọn đúng địa chỉ làm răng đã khó, chọn được nơi có bác sĩ tay nghề cao và tận tụy lại càng khó hơn. Vậy nên đừng ngần ngại inbox cho nha khoa để có thể được các bác sĩ tư vấn cho các bạn. Tôi đã có một nụ cười tươi sáng, thẩm mỹ tuyệt đối.

————————————–

🏣 Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế #Nacera

-CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

-CS2: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎️ HOTLINE: 090.696.2222 – 0904.833.366

🌐 Website: http://http://nhakhoanacera.com//

 

 

2 trả lời trong “NAM GIỚI HIỆN ĐẠI – NGẠI CHI THAY ĐỔI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.