Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

KHỚP CẮN NGƯỢC KHIẾN TÔI MẤT TỰ TIN VÔ CÙNG, THẬM CHÍ ĂN NHAI KHÓ KHĂN

 

Là một thanh niên với nhiều ước mơ tham vọng, tôi luôn tự ti với bản thân vì tình trạng răng khấp khểnh, khớp cắn ngược vào trong, hàm dưới đưa ra khiến tôi phát âm không được chuẩn, tình trạng ăn nhai ngày một khó khăn hơn.

                                                          ( Khớp cắn ngược, răng khấp khểnh)

Ban đầu chỉ vì không để ý mà gia đình tôi đã để qua thời điểm vàng chỉnh nha, đến lớn tôi mới thấy sự bất tiện và nguy hiểm của sai lệch khớp cắn trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày.

Quyết định niềng răng ở độ tuổi 24, mặc dù thời gian niềng sẽ lâu hơn, đeo niềng nhiều hơn nhưng tôi vẫn quyết định sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tại Nacera.

 

( Hình ảnh khách hàng Mai Đức Giang trước khi niềng răng ở độ tuổi 24)

Tham khảo rất nhiều bên, nhưng tôi thấy Nacera được nhiều khách hàng lựa chọn, bác sĩ lại có tâm, đặc biệt kinh nghiệm nhiều. 

Khi đến đây tôi thấy trang thiết bị vô cùng hiện đại, thậm chí quy trình thực hiện niềng răng cũng rất minh bạch, mắc cài hãng 3M của Mỹ chính hiệu, chưa kể vấn đề răng miệng, hàng tháng tôi đến chỉnh nha bác sĩ đều vệ sinh chu đáo, thay bỏ chun mới nếu chun có tình trạng đổi màu do uống cafe hay ăn nhiều thực phẩm có màu, tôi thực sự yên tâm về mặt thẩm mỹ và vệ sinh răng miệng khi chỉnh nha tại Nacera.

Đặc biệt bác sĩ Nhung vừa xinh đẹp, nhẹ nhàng còn rất giỏi về chuyên môn, lúc nào cũng tận tình thay chun, điều chỉnh khớp cắn cho tôi. chu đáo.

Chẳng mấy mà tôi đã đeo niềng được hơn 2 năm, lúc đầu cứ nghĩ cái cảnh đeo niềng sẽ rất lâu, rất xấu. Nhưng đổi lại tôi có được sức khỏe răng miệng toàn diện, bảo tồn răng gốc và tự tin trong công việc và giao tiếp hơn thì tôi lại càng mong ngày được tháo niềng.

Ban đầu đeo niềng thấy hơi ngại, nhưng khi răng dịch chuyển thì tôi lại cảm thấy nụ cười của mình tự tin hơn rất nhiều. Khớp cắn chuẩn, hàm dưới đã thu gọn lại khiến khuôn mặt tôi cân đối hơn.Cười tự tin với hàm răng đều đặn.

     ( Hình ảnh Mai Đức Giang cùng bác sĩ chỉnh nha Tạ HỒng Nhung tại Nacera)

Chẳng cần nghĩ gì nhiều, chỉ cần mình có được sức khỏe, nụ cười mới, có sự tự tin thì tôi tin chắc răng công việc nào cũng có thể vượt qua.

Nếu ở độ tuổi như tôi, chắc nhiều bạn sẽ nghĩ không cần phải làm răng nữa, nhưng tôi khuyên các bạn hãy chú ý tới sức khỏe răng miệng vì nếu có một hàm răng đều, một khớp cắn chuẩn thì việc ăn nhai của bạn sẽ mạnh khỏe trọn đời. Nếu không có răng ăn, chúng ta sẽ yếu dần, héo mòn dần và nhanh chóng già nua và bệnh tật.

Hãy chọn cho mình những quyết định đúng đắn, vì không gì là không thể. Có sức khỏe , thì chúng ta sẽ có tất cả.

( Hình ảnh khách hàng Mai Đức Giang trước và sau 24 tháng chỉnh nha tại Nacera)

Tin cậy trao gửi nụ cười cùng Nacera, bạn khỏe mạnh, đẹp hơn mỗi ngày, tại sao không thử. Tôi đã thành công, chỉ còn vài tháng nữa là nụ cười của tôi đã hoàn toàn tự tin tuyệt đối vì sắp tháo mắc cài rồi. Nha khoa Nacera trung tâm chỉnh nha số 1 Việt Nam mang lại hàng ngàn nụ cười hạnh phúc.

———— ❅ ————-

🏣 Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế #Nacera

-CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

-CS2: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎️ HOTLINE: 090.696.2222 – 0243.572.5588

🌐 Website: http://http://nhakhoanacera.com//

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.