Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

KHỚP CẮN ĐỐI ĐẦU, RĂNG HAI HÀM KHẤP KHỂNH, SAI LỆCH KHỚP CẮN LÀM TÔI MẤT TỰ TIN.

Tôi là Khánh Huyền( 2004), gặp tình trạng răng khấp khểnh hai hàm, khớp cắn đối đầu, ăn nhai, vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn, hôi miệng nữa. Nhưng là học sinh không để ý đến mấy vấn đề này, chị gái tôi là Nguyễn Mai Sương đã từng làm răng sứ ở đây và răng chị rất đẹp, mạnh khỏe và chị dẫn tôi đến phòng khám Nacera. 

                                             ( Tình trạng răng trước khi đến với Nacera)

Tôi vô cùng ngạc nhiên, sau khi được bác sĩ thăm khám, tôi thấy thực sự đúng là tôi đang gặp tình trạng ăn nhai và vệ sinh răng khó khăn dẫn đến việc hôi miệng và không tăng cân.

Bác sĩ ở đây rất thân thiện, người khám cho tôi là một bác sĩ nữ, rất xinh đẹp, lại nhẹ nhàng, thăm khám và xem phim chụp , phân tích rất cẩn thận. Bác có nói tình trạng răng của tôi cũng phải đeo niềng khá lâu vì hàm của tôi nhỏ và cũng động viên tôi rằng sẽ nhanh thôi, sau này trưởng thành đi làm là yên tâm có nụ cười đẹp.

Tôi rất sợ mất thẩm mỹ nên được bác sĩ tư vấn sử dụng niềng răng mắc cài sứ, sau khi lấy dấu và gắn răng, chỉ 40p sau tôi đã gắn xong hàm răng, trong lúc gắn răng tôi thấy mọi thứ thực sự nhẹ nhàng và nhanh chóng. Hàm răng mắc cài sứ làm tôi thấy mình tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè.

Mới hôm đầu về nghe răng dịch chuyển, hai hàm của tôi gần như đau, khó chịu vô cùng, ăn uống cũng gặp nhiều khó khăn trong 3 ngày đầu. Sau dần tôi thấy có sự thay đổi, tôi ăn uống dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng tôi cũng được chị gái mua cho bàn chải kẽ và máy tăm nước, thực sự sử dụng rất dễ chịu, răng lại sạch. Thấm thoát đã được 26 tháng, nụ cười của tôi đã có sự thay đổi rõ rệt, hàm răng đã đều đẹp, tự tin hơn trước rất nhiều, đặc biệt là khớp cắn của tôi đã thay đổi, tôi ăn nhai và phát âm cảm thấy dễ dàng và tự tin hơn.

                                            ( Hàm răng sau khi gắn mắc cài sứ 26 tháng)

Từng rất tự ti vì nụ cười và hàm răng kém thẩm mỹ của mình, thậm chí còn rất sợ đau, sợ đeo hàm lâu, sợ này, sợ nọ. Nhưng mà tôi đã thay đổi suy nghĩ khi đeo niềng tại Nacera. Tháng nào các anh chị nha khoa cũng gọi điện nhắc tôi đến thăm khám và thay dây cung. Mỗi lần đến bác sĩ Nhung cũng thăm khám và thay dây cung rất cẩn thận cho mình, dặn dò mình cách vệ sinh răng đầy đủ. Có vấn đề gì thì liên hệ cho bác sĩ ngay để được hỗ trợ, tôi cảm thấy sự ân cần và nhiệt tình của mọi người ở phòng khám rất nhiều.

Mới 26 tháng thôi mà răng của tôi đã thay đổi rõ rết rồi này, nếu như các bạn nào đang cùng trang lứa như tôi, đừng lo lắng , hãy ý thức về một hàm răng khỏe mạnh, khớp cắn chuẩn, điều này không chỉ giúp răng của chúng ta ăn nhai tốt mà còn tránh được tình trạng thức ăn giắt vào kẽ răng gây hôi miệng, viêm nhiễm.

Vậy đấy các bạn ạ, từ ngày mới đeo niềng bây giờ tôi đã sắp được tháo niềng rồi, thời gian trôi nhanh hơn tôi nghĩ. Một hàm răng khỏe mạnh sẽ mang lại cho chúng ta sự tự tin, ăn nhai thoải mái. Sau khi niềng răng tôi phát triển cân nặng đều đặn, nói chuyện vui vẻ, phát âm chuẩn câu từ chữ nghĩa.

( Hình ảnh so sáng trước vấu 26 tháng gắn mắc cài sứ tại Nacera)

Không chỉ thay đổi về hình thể, khớp cắn răng mà góc nghiêng của khuôn miệng cũng được thay đổi rõ rết, khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đốiv à khiến chúng ta ngày càng xinh đẹp hơn.

( Hình ảnh góc khuôn miệng nghiêng trước và sau 26 tháng chỉnh nha tại Nacera)

Cảm ơn các bác sĩ và đội ngũ chuyên môn của nha khoa Nacera đã mang lại cho tôi một nụ cười khỏe mạnh. Vậy nên các bạn nào đang gặp trường hợp như tôi,hãy liên hệ với nha khoa để được tư vấn miễn phí cùng các chuyên gia các bạn nhé. 

——————————

🏣Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế #Nacera

-CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

-CS2: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎HOTLINE: 090.696.2222 – 0243.572.5588

Website: http://http://nhakhoanacera.com//

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.