Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

KHÔNG CẦN CÓ NHIỀU TIỀN MÀ VẪN CÓ MỘT NỤ CƯỜI ĐẸP TỰ TIN

Tôi là Nguyễn Huyền Trang (2004) là một học sinh, gia đình cũng không có điều kiện nhưng chẳng may nụ cười kém thẩm mỹ răng hàm trên bị khấp khểnh, khớp cắn ngược vào trong, tôi nhận ra rằng khi ăn uống, nói chuyện thực sự rất khó để có thể phát âm tròn vành, rõ tiếng. Điều này khi

 

ến tôi vô cùng và mất tự tin khi giao tiếp với các bạn cùng trang lứa.

 

                               ( Hình ảnh răng hàm trên bị khấp khểnh, khớp cắn sâu)

 

Một ngày mẹ tôi nói rằng :” Nay 2 mẹ con mình đi ra phòng khám răng xem sao, kiểm tra răng cho con, bạn mẹ giới thiệu phòng khám này rất tốt”. 

 

Ban đầu tôi thực sự rất sợ khi đến nha khoa vì cái viễn cảnh nằm lên ghế, xong bị nhổ răng, rồi bao bạn nhỏ khóc thét trong sợ hãi. Sau khi đến đây tôi thấy mọi thứ không như tôi nghĩ. 

Các bác sĩ ở đây cũng thăm khám rất cẩn thận. Không gian nha khoa sạch sẽ, mọi người ai cũng thân thiện, đưa cả dép để đi trong phòng khám, từ khâu mở cửa cho đến khâu kiểm tra răng, thăm khám, chụp phim rồi đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng.

Bác sĩ khám cho 

 

tôi là bác sĩ Văn Anh, bác ấy nhẹ nhàng lắm, nói chuyện cũng thân thiện. Với tình trạng răng của tôi, bác sĩ chỉ định nên niềng răng để điều chỉnh khớp cắn ăn nhai và phát triển toàn diện xương hàm khi trưởng thành.

Với chi phí niềng 2 hàm thì mẹ tôi nói rằng kinh tế không đủ,  mẹ tôi có hỏi bác sĩ là có thể niềng một hàm được không? Với chỉ định niềng răng một hàm thì có mang lại hiệu quả cho con mình không?

Bác sĩ cười và nói rằng:” chị yên tâm, với trường hợp như của bé hoàn toàn có thể niềng răng một hàm trên chị nhé. Thời gian thì cũng phải hơn 1 năm, có thể sẽ lâu hơn nhờ vào sự kiên trì và chịu khó kiểm tra thay chun và dây cung đúng hẹn chị nhé”. Trường hợp của tôi bác sĩ còn phải nong hàm hay điều trị sai lệch khớp thái dương gì đó, vì tôi phát âm há miệng khó hơn các bạn cùng trang lứa.

Vậy là chi phí được giảm đi 1 nửa, mẹ tôi đồng ý và thực hiện niềng răng cho tôi. Sau khi được lấy dấu răng xong, 1 lúc được tôi được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, bác sĩ gắn mắc cài cho tôi, trong quá trình gắn răng tôi hoàn toàn thấy nhẹ nhàng, không cảm giác đau đớn gì. Rồi cho tôi ngậm một cái gì trong răng hàm, gọi là nâng khớp. Sau 30p tôi đã có một chiếc miệng gắn kim loại ở hàm trên. Ban đầu nghe hơi cộm, nhưng soi gương dần cũng thấy quen, có cái nâng khớp thái dương hàm là khiến hai hàm của tôi không cắn lại được với nhau như trước, bác sĩ và mấy anh chị ở đấy dặn dò tôi vệ sinh răng miệng và cho sáp bôi, cùng bàn chải nhỏ xíu, hóa ra đó là bàn chải kẽ răng, dùng để vệ sinh sau khi ăn xong.

Khi về nhà, tôi ăn nhai bình thường, đến sáng hôm sau có cảm giác răng khá đau, ăn nhai và cắn mọi thứ khiến tôi sợ hãi. Nhưng trước khi về bác sĩ cũng đã dặn tôi rằng: “ Chịu khó mấy ngày đầu sẽ đau nhé, cố gắng cắt nhỏ thức ăn ra, hạn chế cắn vật to cứng sẽ đau và bung mắc cài”. Nên tôi cố gắng chịu đựng, sau 3 ngày, mọi thứ của tôi được cải thiện rõ ràng, tôi không còn cảm giác đau nữa. Ăn nhai đã trở nên quen dần và thuận lợi hơn, thậm chí còn chịu khó vệ sinh răng miệng hơn lúc chưa niềng răng ý.

Đến lớp bạn nào cùng bảo sao lại đeo niềng răng, nhưng sau khi nghĩ đến việc khi tháo niềng tôi sẽ có một nụ cười khỏe mạnh và tự tin thì tôi lại bình thường và cười với các bạn.

Thấm thoát đã hơn 1 năm trôi qua, không tháng nào bên nha khoa họ không gọi tôi ghé thay chun và dây cung đúng hẹn. Hiệu quả nhanh chóng được nhìn thấy rõ rệt, hàm răng của tôi đã đều và khớp cắn chuẩn rồi, tôi thấy thực sự kỳ diệu. Chẳng mấy mà nụ cười của tôi sẽ được biến hóa, tôi thực sự thấy vui và nghĩ đến viễn cảnh ngày tháo niềng. mặc dù chưa được tháo niềng, nhưng tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi nở nụ cười.

                                           ( Hình ảnh trước khi niềng và sau 14 tháng)

Vậy đấy các bạn ạ, từ ngày mới đeo niềng bây giờ tôi đã sắp được tháo niềng rồi, thời gian trôi nhanh hơn tôi nghĩ. Một hàm răng khỏe mạnh sẽ mang lại cho chúng ta sự tự tin, ăn nhai thoải mái. Sau khi niềng răng tôi phát triển cân nặng đều đặn, nói chuyện vui vẻ, phát âm chuẩn câu từ chữ nghĩa. Mẹ tôi vui lắm, chẳng cần phải sang xịn gì nhiều, đôi khi sử dụng đúng và phù hợp thì vẫn sẽ mang lại cho mình một kết quả như ý.

Cảm ơn các bác sĩ và đội ngũ chuyên môn của nha khoa Nacera đã mang lại cho tôi một nụ cười khỏe mạnh, đặc biệt với trường hợp như nhà tôi kinh tế eo hẹp, họ cũng luôn tư vấn tận tâm và phù hợp với nhu cầu nhất. Vậy nên các bạn nào đang gặp trường hợp như tôi, cũng không cần quá lo lắng vì việc phải đeo cả 2 hàm là kim loại. Nếu Hàm dưới của các bạn đã đều thì chúng ta chỉ cần điều chỉnh hàm trên thôi, chi phí được giảm đi một nửa mà mình vẫn có một nụ cười khỏe mạnh, tự tin. 

Tôi đã thử và sắp tháo niềng thành công rồi các bạn, đừng chần chừ mà hay tham khảo và đặt lịch thăm khám ngay đi. Niềng răng càng sớm, xinh càng sớm !

——————————

🏣Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế #Nacera

-CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

-CS2: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎HOTLINE: 090.696.2222 – 0243.572.5588

Website: http://http://nhakhoanacera.com//

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.