Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

Khách hàng tại Nacera chia sẻ bí quyết để ngày càng mặn mà đằm thắm

Là phụ nữ thì phải luôn biết chăm sóc cho diện mạo của bản thân mình. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ về bí quyết giữ gìn sự tươi trẻ của khách hàng Ánh Hồng tại Nacera !

“Khủng hoảng tuổi trung niên” – Cái độ tuổi nhìn đâu cũng thấy xấu, thấy già

“Một ngày của chị rất bận rộn nên cái thời gian để chăm sóc bản thân chị không có nhiều, chị cũng có suy nghĩ rằng mình cũng đã bốn chục rồi còn đâu nên cũng chẳng cần phải quá cầu kì trong việc làm đẹp nữa. Chị có thói quen uống cà phê nên hàm răng bị ố vàng nghiêm trọng. Chỉ đến khi phát hiện ra hàm răng ố đã khiến chị mất đi sự tin tin hơn trước đây thì chị mới thay đổi suy nghĩ xuề xòa bản thân.” – Chị Hồng chia sẻ.

Có lẽ không chỉ riêng với chị Ánh Hồng mà hầu hết phụ nữ khi bước vào độ tuổi “tứ tuần” đều phải trải qua giai đoạn này. Tinh thần của người phụ nữ có thể bị xâm chiếm bởi cảm giác già nua, buồn chán kém sức sống.

Vậy giải pháp giúp chị Ánh Hồng lấy lại sự tươi trẻ là gì?

Chia sẻ về việc thay đổi quan niệm làm đẹp, chị Hồng cho rằng không nhất thiết là mình phải điểm phấn, tô son thì mới là làm đẹp “Ở trong môi trường nào thì cái sắc diện vẫn là cái quan trọng, mình không cần phải hoàn hảo lắm nhưng mà cái hàm răng, cái mái tóc là cái cơ cấu quyết định ban đầu. Ở độ tuổi nào cũng cần phải làm đẹp, làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho đời”. Nhờ có mọi người trong gia đình thường xuyên động viên và giúp mình nhận ra rằng phải dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Một trong những phương pháp đó chính là cải thiện hàm răng ố vàng, xỉn màu khiến gương mặt kém sức sống

“Cải thiện nụ cười – Phương pháp giúp tôi dễ dàng thay đổi để tự tin và rạng rỡ hơn”


Chị Ánh Hồng sở hữu một hàm răng tương đối đều nhưng do thói quen ăn uống, sinh hoạt cộng thêm vấn đề về tuổi tác khiến hàm răng cử chị bị ố vàng, xỉn màu nghiêm trọng mà không thể cải thiện bằng phương pháp tẩy trắng răng thông thường.
Được biết đến Nacera từ đồng nghiệp, chứng kiến những minh chứng sống cho chất lượng và dịch vụ tại đây nên Chị Hồng vô cùng yên tâm và tin tưởng khi trực tiếp đến phòng khám của chúng tôi chia sẻ những nỗi lo lắng, tâm sự của mình
Sau khi được các bác sĩ tư vấn về dịch vụ phủ sứ công nghệ không mài nhỏ Emeral 4D với những ưu điểm vượt trội như bảo tồn răng thật tối đa, không ê buốt đau nhức, bền đẹp… chị hoàn toàn yên tâm và quyết định gửi gắm nụ cười của mình với phương pháp này !
Không phụ lòng tin tưởng của chị, kết quả mang lại sau hai lần hẹn cùng bác sĩ khiến chị hoàn toàn bất ngờ.”Khi soi vào gương mình vô cùng bất ngờ với nụ cười mới của mình. Cảm giác không hề đau buốt và chỉ sau có 10 phút thôi mình đã ăn bình thường rồi. Mình rất hài lòng !”
Cùng xem chị khách hàng Ánh Hồng thay đổi ra sao và cảm nhận của chị như thế nào sau khi cải thiện nụ cười với dịch vụ làm phủ sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nacera nhé !

Cùng xem chị khách hàng Ánh Hồng thay đổi ra sao và cảm nhận của chị như thế nào sau khi cải thiện nụ cười với dịch vụ làm phủ sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nacera nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.