Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

DƯƠNG THÚY HẰNG – SỰ TỰ TI VỀ HÀM RĂNG KHẤP KHỂNH KHIẾN MÌNH NGẠI CƯỜI SUỐT 25 NĂM

Khó gần – Chính là nhận xét của mọi người xung quanh dành cho Thúy Hằng

Hầu hết mọi người khi tiếp xúc lần đầu với Thúy Hằng đều cho rằng cô gái này là người rất khó gần và có phần kiêu kỳ. Lý do vô cùng đơn giản đó chính là Thúy Hằng rất ít khi cười, chỉ là những gái gật đầu và những nụ cười mỉm rất nhẹ. Mặc dù Thu Hằng làm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

Lý do khiến Thúy Hằng trở nên khó gần như thế thật ra không bắt nguồn từ tính cách mà vì Thúy Hằng luôn có một sự mặc cảm với hàm răng khuyết điểm của mình. Nỗi lo lắng phiền muộn này thôi thúc Thúy Hằng phải tìm cách thay đổi hàm răng của mình, để có thể nở nụ cười tươi tắn tự tin hơn. Sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, Thúy Hằng đã tìm đến Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera để thay đổi bản thân mình.

Tươi tắn với hàm răng trắng sáng – đều đẹp

Sau trải nghiệm quá trình phủ sứ thẩm mỹ Emeral 4D tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera, Thúy Hằng hoàn toàn tự tin với nụ cười mới: Hàm răng trắng sáng, đều đặn hơn.

Phủ sứ Công nghệ Emeral 4D – Phủ sứ không mài nhỏ – Bảo tồn răng thật tối đa

Phủ sứ Emeral 4D là phương pháp Phủ sứ không mài nhỏ độc Quyền tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera. Emeral 4D tự tin đem đến cho bạn một hàm răng mới đều đặn, trắng sáng tự tin hơn.

Smile Design – Răng trắng sáng , chuẩn đường cười

Phủ sứ công nghệ Emeral 4d khắc phục mọi trường hợp răng xấu, răng thưa, khấp khểnh, xỉn màu… Kiến tạo nên nụ cười trắng sáng. Sau khi trải nghiệm công nghệ Emeral 4D bạn sẽ sở hữu nụ cười đều đẹp, phù hợp nhất với khuôn miệng, làn da và gương mặt nhờ Phần mềm Thiết kế nụ cười Smile Design. Smile Design cho phép xem trước nụ cười và thay đổi kiểu dáng, màu sắc răng theo sở thích cá nhân của từng người.

Không mài nhỏ răng thật – Hạn chế điều trị tủy răng

Vị trí của ống tủy răng được xác định trước khi mài cùi, công nghệ Emeral 4D cho phép bác sĩ tiến hành mài cùi một cách nhẹ nhàng, tránh ống tủy dễ dàng và hạn chế tối đa nhất cho việc điều trị tủy răng. Bảo tồn tủy răng là một việc cần thiết để giúp kết quả phủ răng sứ duy trì bền vững theo thời gian.

Không gây viêm lợi, hôi miệng

Tại Nacera, toàn bộ quy trình phủ sứ thẩm mỹ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế. Ứng dụng công nghệ CAD/CAM đạt tỉ lệ chính xác tối đa, ổn định từng khớp răng, răng sứ vừa vặn sát tới tận viền răng. Chất liệu răng sứ được sử dụng là những dòng sứ cao cấp chính hãng, không pha tạp nên cả về sau này, khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề viêm nướu lợi, ê buốt khó chịu hay gây mùi.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NHANH CHÓNG

Emeral 4D sử dụng hệ thống máy mài cùi hiện đại, lấy dấu hàm Scan 3D tiên tiến và chế tác răng sứ thông minh, toàn bộ quy trình phủ sứ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả nhanh chóng. Chỉ sau 48h khách hàng đã sở hữu một hàm răng mới trắng sáng hoàn hảo.

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera – Our Technology, Your Smile !

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ về răng cũng như khuyến mãi hiện có. Bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 090.696.2222 để được tư vấn miễn phí sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.