Chuyên mục
Cảm nhận khách hàng

ĐẸP TỰ TIN – HẾT TỰ TI SAU KHI ĐẾN VỚI NACERA

Tôi là Lê bạch Hà, đã hơn 30 năm tôi luôn tự ti vì một hàm răng kém xinh, nhiễm màu tetracycline. Thực sự gặp bạn bè hay mọi người tôi mất tự tin vô cùng.

Đã từng tham khảo rất nhiều bên nha khoa để làm đẹp nụ cười mới của mình, nhưng luôn lo lắng vì sợ không biết làm xong có đẹp như vậy không, hay lại tiền mất tật mang, mất răng ăn nhai trọn đời.

                     ( Hàm răng của chị Hà, nhiễm màu tetracycline lâu năm, ố vàng)

Sau khi được bạn giới thiệu đến nha khoa Nacera, tôi cũng lên mạng tham khảo xem rất nhiều, thấy tại đây có rất nhiều người nổi tiếng làm dịch vụ, bác sĩ lại cẩn thận.

Quyết tâm đến để thăm khám thứ xem sao, khi đến nơi tôi thấy mọi thứ khá là trang trọng, sạch sẽ, đội ngũ lễ tân chào đón và hỏi han nhiệt tình.

Khi được biết nhu cầu tình trạng răng, các bạn điều dưỡng đưa tôi đi chụp phim và gặp bác sĩ. Sau khi xem phim và thăm khám trực tiếp, bác sĩ rất nhẹ nhàng nói với tôi: tình trạng răng của chị bị nhiễm màu tetracycline lâu năm thì thẩm mỹ răng sứ là phù hợp nhất. Bác sĩ đưa cho tôi xem mẫu răng và các chất liệu phù hợp với nhu cầu kinh tế. Tôi quyết định lựa chọn Sứ Ut smile – dòng sứ cao cấp, trong bóng, tự nhiên, bảo hành trọn đời. Khi lên ghế để vệ sinh, kiểm tra răng miệng, lấy dấu hàm, tôi thấy đội ngũ điều dưỡng rất tận tâm, nhiệt tình, đặc biệt rất tỉ mỉ. 

Bác sĩ vào mài răng thì cảm giác thuốc tê ban đầu nhoi nhói một chút, nhưng sau khi tiêm xong thì cảm giác mài hoàn toàn không cảm giác gì luôn. Trong lúc mài, bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, còn dặn tôi, nếu chị có cảm giác đau hay vấn đề gì thì chị cứ giơ tay lên, em sẽ dừng và kiểm tra ngay cho chị.

Thời gian mài răng cũng mất tầm 1 tiếng đồng hồ, vì mài 20 răng nên sẽ lâu hơn. Khi mài xong bác sĩ lắp răng tạm thời cho tôi về ăn nhai, khi gắn từng chiếc răng một, tôi thấy bác sĩ cực kỳ cẩn thận. Bác sĩ hẹn tôi hôm sau có răng sẽ gọi điện báo lịch để tôi sắp xếp sang gắn răng sứ.

Về nhà dù là răng tạm nhưng tôi thấy khá là tốt, tôi ăn nhai bình thường, thậm chí không có cảm giác đau đớn gì, vệ sinh răng miệng tự nhiên như thường.

Hôm sau tôi đến phòng khám theo lịch bác sĩ, bộ răng sứ của tôi đã hoàn thành, trông họ đóng nguyên trong hộp, mở ra cho tôi xem, bao gồm cả thẻ bảo hành của hãng luôn. Lắp răng chỉ mất khoảng hơn 30p,tôi được gắn thử cho xem đã ưng chưa, có vấn đề gì không, sau đó bác sĩ sẽ sửa và làm cho phù hợp với nhu cầu của tôi nhất. Ưng toàn diện, tôi gắn vĩnh viễn 20 chiếc răng sứ, bác sĩ cho tôi ăn thử bánh ngọt và hỏi xem khớp cắn có vấn đề gì không, có kênh cộm, khó khăn ăn nhai không. Khi về nhà, tôi được dặn, ăn uống và vệ sinh cẩn thận, có vấn đề gì liên hệ nha khoa để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn.

                                                     ( Gắn 20 răng sứ Ut Smile tại Nacera)

Làm răng xong, tôi thấy mọi thứ khác hẳn, nụ cười tươi sáng hơn rất nhiều, không chỉ vậy, tôi còn ăn nhai cảm giác như răng thật, ngon hơn cả răng cũ trước đây,

Giờ đây gặp ai tôi cũng tự tin cười tươi, soi gương suốt ngày luôn. Ai gặp cũng khen dạo này trẻ thế, cười đẹp quá.

                                                        ( Đường cười được thiết kế tự nhiên)

Vậy đấy các bạn, tôi thực sự đã chọn đúng đường, may mắn vì gặp được nha khoa Nacera, Hệ thống nha khoa cao cấp, bác sĩ tận tâm, làm việc tỉ mỉ, không phải tôi muốn làm gì cũng đồng ý cho làm mà khuyên nên làm sao phù hợp và đẹp nhất có thể thôi.

Hơn 30 năm rồi, tôi mới có được nụ cười tươi sáng như tôi hằng mong ước.

Đừng ngần ngại vì độ tuổi, mà hãy làm những gì mà tuổi trẻ mình chưa làm được/.

———————————

🏣 Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế #Nacera

-CS1: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

-CS2: Số 5 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

☎️ HOTLINE: 090.696.2222 – 0243.572.5588

🌐 Website: http://http://nhakhoanacera.com//

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.