Chuyên mục
cam kết chất lượng

Nha Khoa Nacera cam kết chất lượng bảo hành bằng văn bản

Mỗi bác sĩ, nhân viên của Nacera phải thể hiện sự tận tâm cao nhất với khách hàng. Nghĩ cho lợi ích lâu dài của khách hàng, lựa chọn giải pháp tối ưu , phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của Nacera chúng tôi luôn CAM KẾT.

– Cam kết chất lượng :

• Tại Nacera 100% bác sĩ Nha khoa giỏi, được đào tạo chuyên sâu ở chuyên khoa điều trị của mình, ngoài ra đã từng được đào tạo và tu nghiệp tại Pháp – một đất nước có nền phát triển về y học hiện đại bậc nhất.
• Nguyên tắc: “bác sĩ có Tâm và có Tầm “.
• 100% Vật liệu nha khoa là hàng cao cấp, chính hãng và có chi phí phù hợp.
• Đầy đủ trang thiết bị – công nghệ Nha khoa hiện đại nhập từ: Đức, Mỹ, Anh, Úc
• Với dịch vụ thẩm mỹ nha: ĐẸP- AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG và “bảo tồn tối đa răng thật”.

 – Cam kết bảo hành bằng thẻ dịch vụ và văn bản.

Tại Nacera chúng tôi luôn cung cấp và chuẩn bị đầy đủ từ thẻ bảo hành dịch vụ chính hãng các hợp đồng văn bản lưu trữ thông tin chính xác của khách hàng tại nha khoa.

• Bảo hành răng sứ thẩm mỹ: 7 – 20 năm.
• Niềng răng: cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
• Xử lý triệt để các bệnh lý nha khoa của khách hàng.

 – Mọi cam kết đều bằng văn bản:

Tất cả các Dịch vụ: Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, thẩm mỹ răng…Khách hàng đều được cấp thẻ và văn bản bảo hành.

– Lưu trữ , truy xuất và bảo mật thông tin điều trị khách hàng:

Mỗi khách hàng khi đến nha khoa Nacera sẽ được ghi đầy đủ thông tin vào bệnh án độc quyền của nha khoa, bộ phận lễ tân sẽ nhập thông tin khách hàng lên phần mềm. toàn bộ thông tin về ca điều trị của khách hàng đều có đầy đủ: Bác sĩ điều trị, tên dịch vụ, phim chụp, loại vật liệu nha, chế độ bảo hành, các nhắc nhở về chăm sóc răng miệng.

Chẳng cần khách hàng chăm chăm nhớ lịch hôm nay là thứ mấy, đến ngày tái khám chưa, hay mình quên mất để sổ ở đâu rồi. Rất đơn giản với phần mềm khách hàng của chúng tôi. Đúng ngày tái khám, phần mềm sẽ nhắc lịch và bộ phận nhân viên gọi điện sẽ liên hệ nhắc khách hàng sang thăm khám đúng lịch hẹn. Hoặc trường hợp nào khách hàng tự đến trước lịch thăm khám thì chỉ cần đọc số điện thoại là chúng tôi sẽ kiểm tra ra thông tin và dịch vụ đã sử dụng.

Chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ thông tin và bảo mật một cách chi tiết nhất. Đảm bảo an toàn và lợi ích cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại nhất.  Đó  là cơ sở để nha khoa chúng tôi thực hiện việc bảo hành và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn khi đến với chúng tôi.

 – Tiết kiệm chi phí, ưu đãi giá với khách hàng cũ hoặc người thân của khách hàng cũ

Với các khách hàng thân thiết chúng tôi luôn có những phiếu quà tặng riêng biệt, cho cả gia đình. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi đặc biệt hơn nữa khi đến với chúng tôi.

Luôn quan tâm và đồng hành cùng khách hàng, nên khi quý khách hàng đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và bảo hành tuyệt đối. Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera sẽ luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.