Chuyên mục
cam kết chất lượng

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa hàng đầu Việt nam

Là một trong những nha khoa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế 5 sao. Nacera chúng tôi luôn tự tin và tự hảo là đơn vị nha khoa uy tín .

Trong suốt hơn 5 năm xây dựng và phát triển nha khoa Nacera luôn tự hào là nơi quy tụ của một đội ngũ chuyên gia và bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, mà còn rất  tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.( Đội ngũ bác sĩ tại Nacera)

1.Viện trưởng Dr.Lê Huy Thành

Bác sĩ Lê Huy Thành là một trong những sinh viên ưu tú tốt nghiệp khóa I đại học Răng Hàm Mặt- trường đại học đào tạo chuyên sâu về Nha Khoa.

Sau khi tốt nghiệp đại học bác sĩ Huy Thành sang Pháp đào tạo tại trường đại học Bordeaux II chuyên ngành Răng sứ thẩm mỹ – Implant – Niềng Răng.

Ngoài ra bác sĩ Lê Huy Thành còn đạt được chứng chỉ Implant và giải phẫu học đầu mặt đại học Marseille. Chứng chỉ công nghệ thẩm mỹ mặt dán sứ Veneer và Smile design đương đại.

Đặc biệt bác sĩ Thành là một trong số ít có thể thuận cả 2 tay trong quá trình trị liệu, phẫu thuật. Do đó bác sĩ được mọi người ưu ái vinh danh là : “ Bàn tay vàng của làng Nha khoa thẩm mỹ Việt “.

Tính đến nay đến nay bác sĩ Huy Thành đã có trên 10 năm kinh nghiệm về phục hình thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant, chỉnh nha và điều trị các bệnh lý răng miệng.

Luôn vui vẻ , thân thiện và tận tâm tỉ mỉ với khách hàng. Khi đến với Nacera lúc nào khách hàng cũng yên tâm và vui mừng khi được bác sĩ Huy Thành thực hiện làm răng cho mình.

2. Giám đốc Nguyễn Văn Anh.

BS Nguyễn Văn Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nacera, một chuyên gia chỉnh nha, mang lại nụ cười tuyệt vời cho hàng ngàn khách hàng ở mọi độ tuổi.

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội và Cao Học Việt Pháp , với kiến thức chuyên môn cao cùng đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ Văn Anh là một trong những chuyên gia được hàng trăm khách hàng tin tưởng , yêu mến và gửi gắm niềm tin.

Tuổi trẻ tài cao và có y đức với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha và cấy ghép Implant, bác sĩ đã và đang giúp đỡ các khách hàng tại Nacera khắc phục những bệnh lý về răng và kiến tạo nụ cười hoàn hảo.

3. Thạc sĩ Tạ Hồng Nhung

Giữ trong tay bằng tốt nghiệp Viện răng hàm mặt của trường đại học y Hà Nội. Ths sĩ Tạ Hồng Nhung còn đạt được nhiều văn bằng chứng chỉ, hoàn thành xuất sắc chương trình chỉnh nha tăng trưởng. Bằng tốt nghiệp trường đại học Bordeaux II  tại Pháp. Ngoài ra bác sĩ Nhung còn là chuyên gia chỉnh nha cao cấp độc quyền Invisalign của Mỹ.

Không chỉ giỏi giang, xinh đẹp bác sĩ Nhung của Nacera còn được rất nhiều các khách hàng yêu mến vì sự tận tâm và tỉ mỉ trong công việc. Mang lại kết quả chỉnh nha hoàn mỹ cho hàng ngàn khách hàng.

4. Bác sĩ Vũ Đức Duy.

Bác sĩ Vũ Đức Duy bác sĩ trẻ và tài năng tại Nacera , tốt nghiệp từ trường Đại học Y Hà Nội, chuyên khoa Răng Hàm Mặt – một trong những ngôi trường đào tạo bác sĩ hàng đầu hiện nay với bề dày lịch sử trên 100 năm tuổi.
Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ bác sĩ Vũ Đức Duy còn xuất sắc nhận được chứng chỉ “ Cấy ghép Implant ” của Viện đào tạo Răng – Hàm – Mặt. Là hội viên Hội Cấy ghép Implant nha khoa Việt Nam.
Không những thế bác sĩ Duy từng có thời gian học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Bordeaux II ( Pháp ) , chuyên ngành Phẫu Thuật Trong Miệng.

Luôn có tâm và nhiệt huyết với nghề bác sĩ Duy được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

5.Bác sĩ Nguyễn Thị Hòa Bình.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hòa Bình , tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại Học Y Hà Nội. Được đánh giá là một bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi, kỹ năng vững vàng, đặc biệt trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng. Trong quá trình học tập và công tác bác sĩ Nguyễn Thị Hòa Bình còn đạt được chứng chỉ “ thẩm mỹ nụ cười” của đại học Bordeaux II ( Pháp), chứng chỉ thẩm mỹ công nghệ mặt dán sứ Veneer và Smile design đương đại.

Kể từ khi ra trường đến nay bác sĩ Nguyễn Thị Hòa Bình đã chăm sóc và điều trị răng miệng cho hàng trăm khách hàng, giúp khách hàng có được hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi đẹp. 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Nacera luôn được chọn lọc , không chỉ có tài năng mà phẩm chất đạo đức cái tâm với nghề luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy,  khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ, tay nghề và quan trọng là sự hài lòng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.