Chuyên mục
cam kết chất lượng

Công nghệ nha khoa hiện đại bậc nhất

Trang thiết bị và Công nghệ trong Nha khoa là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định chất lượng dịch vụ Nha khoa. Để mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí cho Khách hàng, Nacera đã đầu tư lớn và bài bản cho Trang thiết bị và Công nghệ Nha khoa hiện đại bậc nhất.

1. Ghế nha hiện đại

Tại Nacera tất cả các hệ thống máy móc đều được nhập khẩu chính hãng.

Ghế nha KAVO Primus 1058 Life: nhập khẩu từ Đức tích hợp đầy đủ các thiết bị nha khoa chính xác, màn hình, hệ thống khử trùng khép kín, đèn chiếu sáng, khay đỡ, các hệ thống máy liên kết chắc chắn với nhau, ghế có hệ thống điều chỉnh lên xuống tự động theo tư thế và nhu cầu của khách hàng, màu sắc trang nhã, tươi sáng, thể hiện sự sạch sẽ và sang trọng…mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

                         ( ghế nha khoa KAVO hiện đại )

2. Máy tính và trang thiết bị hỗ trợ tư vấn

Trang thiết bị hổ trợ tư vần và điều trị: Mỗi phòng nha đều trang bị máy tính, máy tính bảng để tư vấn trực quan cho khách hàng và các thiết bị cần thiết để quản lý hồ sơ điều trị khách hàng. Lưu giữ hình ảnh khách hàng trước khi thực hiện và sau khi thực hiện, khách hàng nhận thẫy rõ sự khác biệt trước và sau khi làm dịch vụ tại Nacera.

(Máy tính lưu trữ hình ảnh trước sau của khách hàng)

3. Máy X-quang  3 chiều kĩ thuật số.

Tại Nacera nắm giữ công nghệ đi đầu trong kĩ thuật nha khoa. Máy chụp X-Quang kĩ thuật số 3 chiều.Giúp ghi nhận thông tin chính xác tổng quát toàn bộ xương hàm, răng, các vung lân cận vùng điều trị. Giúp Bác sĩ có chuẩn đoán chính xác nhất và đưa ra giải pháp điều trị tối ưu nhất: hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

(Máy X-Quang 3 chiều kĩ thuật số )

3. Máy nhổ răng Piezotome.

Tại Nacera việc sử dụng sóng siêu âm từ máy Piezotome để nhổ răng là phương pháp rất hiện đại, sóng sẽ đi xung quanh chân răng và làm giãn các dây chằng quanh răng, giúp hạn chế sự tổn thương mô mềm.
Sóng siêu âm cũng giúp cho việc lành thương nhanh hơn, tái tạo tế bào nhanh chóng nên không gây sang chấn sau khi nhổ. Điều này khiến cho vấn đề nhổ răng được giải quyết nhanh chóng, không gây chảy máu, ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt và ăn nhai sau khi thực hiện. Công nghệ đã giúp chúng ta giảm bớt nỗi lo nhổ răng.

 

(Máy Piezotome hiện đại bậc nhất)

4. Máy lấy cao răng P5 Newwtron, nhập khẩu Pháp.

Thay vì trước đây sử dụng lấy cao răng bằng tay thì hiện nay với máy lấy cao răng P5 Newtron được sản xuất tại Pháp, máy kết hợp tất cả các ưu điểm của công nghệ Newtron và hệ thống chỉ thị màu được cấp bằng sáng chế cung cấp cho nha sỹ hiệu suất tốt nhất và sự lựa chọn đa dạng nhất trên thị trường.

Các bước sóng siêu âm dao động an toàn trên các đầu máy dễ dàng len lõi vào tận kẻ răng, các vùng dưới nướu và lấy đi các mãng vôi bám.Máy có độ rung mạnh và êm ái, mang lại hiệu quả lấy cao răng (vôi răng) triệt để mà giảm tối đã cảm giác ê buốt cho khách hàng

(Máy lấy cao răng P5 Newtron được nhập khẩu tại Pháp)

5.Phần mềm dụng hình thẩm mỹ nha Digital Smile Design.

Đây là một ứng dụng công nghệ cao chuyên dùng trong thẩm mỹ nha khoa (Bọc răng sứ thẩm mỹ, mặt dán sứ Veneer, Niềng răng…). Phần mềm này giúp Bác sĩ xác định được phương án thẩm mỹ tối ưu nhất. Hiệu quả là:

– Với bọc răng sứ thẩm mỹ hay thẩm mỹ mặt dán sứ Veneer đó là những hàm răng tinh tế và trắng sáng tự nhiên, phù hợp với khuôn miệng khách hàng.

– Với niềng răng: giúp Bác sỹ lựa chọn được phác đồ di chuyển răng tối ưu để đảm bảo rút ngắn thời gian niềng và hiệu quả thẩm mỹ cao, răng đều.

(Công nghệ Digital Smile Design chuyên dùng cho thẩm mỹ trong nha khoa mang lại hiệu quả tối ưu).

6. Máy khử trùng.

Ngay tại Nha khoa Nacera chúng tôi sử dụng máy khử trùng nhập khẩu chính hãng để giúp khử trùng tuyệt đối các dụng cu, thiết bị nha khoa sau mỗi ca điều trị, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh phòng khám,

Tất cả dụng cụ khám và sau khi điều trị chịu nhiệt chỉ được sử dụng 1 lần, sau đó phải tiệt trùng theo quy trình khép kín được tuân thủ và giám sát nghiêm ngặt.

Tất cả dụng cụ sẽ được hấp tiệt trùng trong lò khử trùng ở nhiệt độ 12100C – 13400C trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút. Lò đã được lập trình tất cả các chế độ, máy sẽ tự động ngừng khi đủ thời gian để đảm bảo tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng.

Sau khi khử trùng, dụng cụ đã được tiệt trùng tuyệt đối sẽ được đưa vào tủ đèn chiếu tia cực tím để lưu trữ và bảo quản nhằm đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng sử dụng điều trị cho khách hàng.

(Lò khử trùng hiện đại nhập khẩu tại Anh)

Tại Nacera chúng tôi luôn luôn trang bị  đẩy đủ các thiết bị , dụng cụ y tế, cập nhật và tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong nha khoa. Mang lại hiệu quả trong quá trình thực hiện dịch vụ,  tăng tính chính xác, giúp các bác sĩ và bệnh nhân khiến khách hàng được tận hưởng những ưu việt nhất trong hệ thống dịch vụ nha khoa cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.