Số 149 Đặng Tiến Đông Đống Đa, Hà Nội

naceradentalclinic@gmail.com

Bác sĩ Lê Huy Thành

bac-si-le-huy-thanh

Bác sĩ Lê Huy Thành

Cố Vấn Chuyên Môn

Phone: 0982222289

Email: naceradentalclinic@gmail.com

Nhắc đến những bác sĩ nha khoa vừa có tài lại có tâm, không thể không nhắc tới bác sĩ Lê Huy Thành – Cố vấn chuyên môn chính tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Nacera.

Tính đến nay, bác sĩ Lê Huy Thành đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa với nhiều thành tích nổi bật, được nhiều đồng nghiệp và khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Thẩm Mỹ Răng Sứ99%

Nha Khoa Tổng Quát99%

Cấy ghép Implant99%

Bác sĩ Lê Huy Thành – bàn tay vàng của làng Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt

Bác sĩ Lê Huy Thành là một trong những sinh viên ưu tú tốt nghiệp khoá I Đại học Răng Hàm Mặt – trường đại học đào tạo chuyên sâu về nha khoa đầu tiên tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp đại học, bác sĩ Lê Huy Thành sang Pháp, tiếp tục học cao học tại trường Đại học Bordeaux II, chuyên ngành Răng sứ thẩm mỹ – Implant – Niềng Răng

Ngoài ra, bác sĩ Lê Huy Thành còn đạt được chứng chỉ Implant và giải phẫu học đầu mặt Đại học Marseille, chứng chỉ thẩm mỹ công nghệ mặt dán sứ Veneer và Smile Design đương đại.

Đặc biệt, bác sĩ Thành là một trong số ít những bác sĩ có thể thuận cả 2 tay trong quá trình trị liệu, phẫu thuật. Do đó, bác sĩ mọi người ưu ái đặt mệnh danh là “Bàn tay vàng của làng Nha Khoa Thẩm Mỹ Việt”.

Tính đến nay, bác sĩ Lê Huy Thành đã có trên 10 năm kinh nghiệm về phục hình thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép implant, chỉnh nha và điều trị các bệnh lý về răng miệng.

Gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, trải qua những ngày tháng khó khăn, Nha khoa Nacera  – “đứa con tinh thần” đầy tâm huyết của bác sĩ Lê Huy Thành cùng đồng sự đã dần khẳng định được tên tuổi và trở thành địa chỉ quen thuộc của hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)